Văn Mai Hương bác bỏ tin đồn 'rạn nứt' với Dương Triệu Vũ

07/05/2014 13:38 TỬ VĂN
(GDVN) - Chiều 06.05, Dương Triệu Vũ cùng ekip đã có buổi ra mắt MV “Xóa”, MV được dựng theo công nghệ vẽ 3D đầu tiên của nhạc trẻ Việt Nam.

Góp mặt trong buổi ra mắt, Văn Mai Hương cũng đã tận dụng cơ hội để phân trần về tin đồn mâu thuẫn giữa cả hai. Mọi chuyện bắt đầu khi Dương Triệu Vũ từng lên kế hoạch và thông báo về việc hợp tác cùng Văn Mai Hương từ đầu năm nhưng trong sản phẩm mới vừa ra mắt của Dương Triệu Vũ là single Xóa lại không hề có bóng dáng của vị Á quân này. Nhiều thông tin Dương Triệu Vũ và Văn Mai Hương bất hòa bắt đầu râm ran, đến khi tin đồn được nghi ngờ nhiều hơn khi Văn Mai Hương lại bất ngờ tung ra sản phẩm song ca cùng Trúc Nhân vào dịp Valentine chứ không phải với Dương Triệu Vũ.

Văn Mai Hương xuất hiện với phong cách trẻ trung cùng chiếc kính mát hợp mốt tại buổi ra mắt MV Xóa của Dương Triệu Vũ.

“Một vài tuần trước thì có một số tin đồn rằng, Hương và anh Vũ có một số vấn đề trục trặc và không ra được sản phẩm chung với nhau nhưng hai anh em vẫn không có gì xảy ra hết, và đây là lời hứa của Hương rằng sẽ có sản phẩm chung giữa cả hai. Hy vọng rằng lúc đấy thì mọi người sẽ ủng hộ 2 anh em” – Văn Mai Hương nói về tin đồn rạn nứt nào với chàng "siêu nhân mắt hí".

Văn Mai Hương thân thiết bên Dương Triệu Vũ.
Văn Mai Hương phân trần về tin đồn mâu thuẫn trước báo giới.

Với ý tưởng về việc hồi sinh cuộc sống sau tất cả những đau đớn, mất mát và đổ vỡ, “Xóa” mang đến một niềm hi vọng sau nỗi buồn cộng hưởng với những hình ảnh ấn tượng và giàu cảm xúc trên nền công nghệ hiện đại nhất.

Dương Triệu Vũ bảnh trai với phong cách thời trang đơn giản nhưng không kém phần lịch lãm.
Dương Triệu Vũ cùng "bản sao Phạm Băng Băng" Hà Vy.
Dương Triệu Vũ cùng ekip thực hiện MV tiền tỉ.

Nói về việc mạo hiểm thực hiện MV 3D với kinh phí lên đến cả tỷ đồng, Dương Triệu Vũ chia sẻ: “Có thể nói Vũ thật sự đã “thủ hoà”  với showbiz quá lâu. Vũ mất hơn 3 năm để thích nghi, tìm hiểu về thị trường và  khán giả tại Việt Nam và đây là thời điểm thích hợp nhất để Vũ chiêu đãi những khán giả bằng những sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng nhất. Vũ và những cộng sự của mình đã lên chiến lược dài hơi cho kế hoạch “chiến đấu” trong năm 2014 này, sau khi mang Bắc Cực về Việt Nam thì Vũ lại có tham vọng muốn mang Việt Nam đi khắp thế giới”…

Một trong những cảnh quay sử dụng công nghệ 3D tân tiến nhất.
Dương Triệu Vũ và Hà Vy chia sẻ cảm xúc khi cùng nhau thực hiện MV này.

MV “Xóa” sẽ chính thức được phát trên các kênh âm nhạc từ ngày 8/5, và sẽ phát trên tất cả các hệ thống truyền hình tại Việt Nam ở tuần kế tiếp. Với MV “Xoá”, Dương Triệu Vũ sẽ giới thiệu với khán giả trong tour diễn tại  hơn 10 thành phố của nước Mỹ và trở về Việt Nam giữa tháng 6 với những đêm diễn tại 3 thành phố lớn.

MV "Xóa" của Dương Triệu Vũ với những cảnh quay được dựng đẹp mắt bằng kĩ xảo 3D.

Ảnh: Luân Nguyễn

TỬ VĂN