Thông tin ca sỹ Văn Mai Hương chia tay với Lê Hiếu sau 3 năm chung đôi khiến nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho sự tan vỡ của một tình yêu đẹp. Tuy nhiên, nhìn suốt chặng đường yêu đương của cặp đôi này và thời điểm công khai chuyện chia tay, nhiều người sẽ tự hỏi: Văn Mai Hương được gì khi thừa nhận tình yêu tan vỡ?

Văn Mai Hương và Lê Hiếu bắt đầu quen nhau từ năm 2011 khi cô vào Nam lập nghiệp sau thắng lợi của Vietnam Idol 2010. Đến ngày lễ tình nhân năm 2012, hai người chính thức công khai tình cảm thông qua MV "Ngày chung đôi".

Lê Hiếu và Văn Mai Hương


Tuy nhiên, nhiều người nghi ngờ giữa Lê Hiếu và Văn Mai Hương có một "hợp đồng yêu" nhằm đánh bóng tên tuổi lẫn nhau. Nghi án này đặt ra một dấu hỏi lớn mà chỉ có những người trong cuộc mới có thể giải đáp được.

Như vậy, sau hai năm công khai tình cảm, vào dịp Valentine 2014, Văn Mai Hương chính thức công khai chuyện hai người đã chia tay do cô nhận thấy cả hai ít đi dần những điểm chung. Chính vì vậy, đã đến lúc phải dừng lại.

Theo một số nguồn tin, cặp đôi này đã chia tay cách đây vài tháng. Nhiều người đặt câu hỏi: Tại sao Văn Mai Hương lại chọn đúng dịp Valentine để công bố chuyện tình yêu tan vỡ?

Công khai chuyện chia tay với bạn trai, Văn Mai Hương cũng rất buồn. Và giống như tất cả những ngôi sao khác khi nói về cách vượt qua nỗi buồn, Văn Mai Hương cũng chọn công việc làm "điểm tựa". Cô chia sẻ với khán giả, fan hâm mộ những dự án âm nhạc mình đã và đang thực hiện như: dự án âm nhạc mang tên "Tìm" cùng với Trúc Nhân, 1 MV thực hiện với Dương Triệu Vũ đang được tiến hành...

Như vậy, Văn Mai Hương "tìm quên" trong âm nhạc! Mất một tình yêu đẹp để có những dự án âm nhạc vang dội, âu cũng xứng đáng! Bởi còn trẻ, cần xây dựng sự nghiệp trước, tình yêu "trẻ con" sẽ khó có thể tiến xa hơn được!

Cô cũng tiết lộ về đêm nhạc chung với Trúc Nhân đúng ngày 14/2, MV Tìm có nội dung gần giống với chuyện tình của cô và Lê Hiếu ngoài đời sẽ được công bố...

Điều thú vị trong cuộc tình của "cặp đôi hoàn hảo" này là: họ công khai tình yêu bằng một MV và kết thúc tình yêu bằng một...dự án âm nhạc vào đúng dịp Valentine!

Văn Mai Hương và Trúc Nhân trong bữa tiệc sinh nhật của cô


Cái "duyên" với ngày lễ tình nhân cùng những dự án sắp ra đời khiến người ta có 1 cảm giác khác về cái sự "chia tay" của Văn Mai Hương, Lê Hiếu.

Nhiều người hài hước còn nghi ngờ rằng: Năm 2015, fan hâm mộ sẽ tiếp tục phải nuối tiếc vì sự tan vỡ của mối tình đẹp như trong mộng giữa Văn Mai Hương với Trúc Nhân.

Dĩ nhiên, đó chỉ là lời nói bông đùa! Nhưng biết đâu nó sẽ là sự thật! "Kịch bản cuộc đời" luôn chứa đựng những bất ngờ mà ngay cả "đạo diễn" và diễn viên chính cũng không thể lường hết được.

Quốc Khánh