Vân Trang: Nhiều lúc ức đến phát khóc...

22/03/2012 10:10 Theo Ngôi sao
Người đẹp "Cô dâu đại chiến" tâm sự, nhiều lúc bị bạn diễn ép tập đi tập lại làm cô ức đến phát khóc.

Trong số 10 thí sinh Bước nhảy hoàn vũ năm nay, ngoài Minh Hằng, Vân Trang cũng là cái tên được nhắc đến như một ẩn số của cuộc thi. Những ngày qua, Vân Trang ráo riết tập luyện, với hy vọng mang đến cho khán giả những tiết mục hấp dẫn nhất qua từng tuần. Nữ diễn viên vừa lọt vào top 3 giải thưởng HTV tâm sự, cô chưa bao giờ tưởng tượng được, cuộc thi chỉ mới đi được một chặng đường ngắn mà đã để lại cho cô nhiều kỷ niệm như thế.Diễn viên Vân Trang chưa bao giờ tưởng tượng được dance sport lại khó đến như vậy.


Người bạn diễn của Vân Trang mới 20 tuổi và theo cô, đây là một chàng trai có tính kiên nhẫn rất cao. “Nếu tôi mà có một học trò kiểu như tôi, chắc tôi bỏ lâu rồi. Vậy mà anh ta chịu khó đến mức làm tôi phải ngạc nhiên!”, Vân Trang tếu táo khi nói về “người thầy” mới gắn bó được hơn một tháng. Dù nhỏ hơn Vân Trang tới hai tuổi, anh tỏ ra là một người khá chín chắn. “Tuy nhiên, đôi lúc anh ta cũng trẻ con lắm. Giận là giận ra mặt luôn chứ không giấu được”, Vân Trang nhận xét.

Vân Trang từng học múa ballet khi còn học ở Đại học Sân khấu Điện ảnh, nhưng việc đó cũng không hỗ trợ được là bao khi cô đến với bộ môn dance sport. Theo Vân Trang, đây là môn nghệ thuật khó nhất mà cô từng biết. Dance sport đòi hỏi người tập phải nhanh tay, nhanh chân, các động tác phải thật dứt khoát. Vân Trang gần như phải học “vỡ lòng” từ đầu, trong khi người bạn diễn thì lại buộc cô phải diễn như một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Vì vậy, với Vân Trang, mọi thứ cứ như “cực hình”.

Nhiều lúc, bạn nhảy yêu cầu Vân Trang phải làm đi làm lại một động tác, nhưng cô không làm được. Thế là nữ diễn viên nản chí và buông xuôi. Chưa kể, đôi khi cô ức chế quá nên… gây sự với “thầy”. Gây sự xong thì… bật khóc khiến “thầy” cũng không biết phải làm thế nào.


Nhiều lúc, Vân Trang nản chí và muốn buông xuôi khi bạn diễn ép cô tập đi tập lại một động tác khó.


“Thầy” của Vân Trang cũng không phải là người dễ bị “bắt nạt”. Có lúc thấy Vân Trang hơi “quá quắt”, anh tỏ ngay thái độ bằng cách không dạy nữa. “Tôi nhớ có lần anh ấy bắt tôi tập điệu Quick step - khó gấp mấy lần điệu Chachacha - tôi làm hoài không được nên bỏ ngang. Thế là ngày hôm sau anh ấy thay đổi 180 độ, không cười, không nói. Tôi sợ quá, phải làm lành trước bằng cách dẫn anh ấy đi ăn, đi mua điện thoại…”.

Tập luyện dance sport được hơn một tháng, điều thay đổi lớn nhất đối với Vân Trang không phải ở ngoại hình, mà là trong suy nghĩ. Người đẹp phim Dù gió có thổi cảm thấy mình sống có trách nhiệm với bản thân hơn. Trước đây, với cô mọi thứ sao cũng được. Nhưng giờ, mỗi sáng thức dậy cô đều nghĩ hôm nay mình sẽ làm gì và làm như thế nào. Nhờ vậy, khi đi tập, cô tiếp thu bài nhanh hơn.


Vân Trang khá áp lực trước dự đoán rằng cô sẽ lọt vào top 3 của cuộc thi.


Trước nhiều dự đoán cho rằng Vân Trang sẽ đoạt ngôi vị cao, cô cảm thấy khá áp lực. Cô hạn chế đến mức tối đa việc tự huyễn hoặc mình, mà luôn giữ cho đầu óc thoải mái. Vân Trang không đặt ra mục tiêu phải lọt vào đến top 3, mà cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Nếu hàng tuần cô tiến bộ, được khán giả yêu thích và bầu chọn, thì đó là điều quá hạnh phúc. Còn nếu không, cũng không sao, vì đơn giản đây chỉ là một cuộc chơi.

Vân Trang cũng nói thêm, cô và bạn diễn sẽ cố hết sức để từng bước nhảy của họ ngày càng điêu luyện. Nhưng bên cạnh đó, cô sẽ suy nghĩ để có thật nhiều ý tưởng, nhằm bổ trợ cho tiết mục biểu diễn thêm phần ấn tượng với khán giả.


Tâm điểm showbiz
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Vietnam's Got Talent
Bản tin sao Việt Bản tin Hot - sao quốc tế 24/24

Có thể bạn yêu thích, hâm mộ
Đàm Vĩnh Hưng
Hồ Ngọc Hà
GS Cù Trọng Xoay Thủy Tiên
Văn Mai Hương Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm Minh Hằng
Mai Phương Thúy Ngọc Trinh
Theo Ngôi sao