Vietnam Idol 2013, Mỹ Tâm: Anh Quân sẽ là giám khảo đáng mến

24/09/2013 08:24 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Mới đây ban tổ chức chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam – Vietnam Idol 2013 chính thức xác nhận nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã nhận lời trở lại vị trí giám khảo cuộc thi năm nay.

Không giống như những  dự đoán của nhiều khán giả trước đó, ban tổ chức Vietnam Idol đã quyết định mời Mỹ Tâm tiếp tục đảm nhận vai trò giám khảo Vietnam Idol 2013 thay vì mời Hồ Quỳnh Hương như tin đồn.

Nếu như ở mùa thi trước, "Họa mi tóc nâu" đã nhận được nhiều yêu mến của khán giả bởi sự gần gũi, dễ thương cùng những trải nghiệm thú vị với các thí sinh trong cuộc thi thì năm nay, thông tin Mỹ Tâm quay trở lại với Vietnam Idol giống như món quà "đặc biệt" gửi đến  với  người hâm mộ.

Mỹ Tâm xác nhận trở lại ghế nóng làm giám khảo Vietnam Idol 2013

Chia sẻ về quyết định trở lại chiếc ghế nóng lần này, ca sĩ Mỹ Tâm cho biết: "Có nhiều thứ để tôi quyết định tiếp tục trở lại chiếc ghế nóng lần này, khó có thể nói hết lý do nhưng quan trọng nhất là vì mình cảm thấy rất vui. Là người đã đồng hành với Vietnam Idol mùa trước, tôi thấy qua cuộc thi, các em trưởng thành và có được những kinh nghiệm quý báu để biết cách biến ước mơ thành hành động thực tế, biết cách nuôi giữ khát khao vươn tới thành công".

Trước đó, 2 giám khảo nam của chương trình cũng đã được xác định là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhạc sĩ Anh Quân. Nhạc sĩ Anh Quân sẽ thay thế nhạc sĩ Quốc Trung trong vai trò giám khảo cuộc thi Vietnam Idol mùa thứ 5 này.

Trở lại Vietnam Idol 2013, Mỹ Tâm đã nhận xét ngắn gọn về "người mới" Anh Quân - giám khảo thay thế Quốc Trung trên ghế nóng: "Tâm không nghĩ nhiều về sự thay đổi, Tâm chỉ nghĩ nhạc sĩ Anh Quân cũng sẽ là một giám khảo đáng mến".

Ngoài bộ 3 giám khảo, BTC Vietnam Idol 2013 cũng đã thông báo MC Phan Anh cũng đã đồng ý trở lại với vai trò người dẫn chương trình cho Vietnam Idol 2013.

Đỗ Tuyết