Vietnam's Got Talent: Cậu bé Lady Gaga xuất hiện

18/02/2012 04:02 Minh Nhật
(GDVN) - Hài độc thoại, Rock, Lady Gaga... tất cả sẽ cùng hội tụ trong tập 8 của Vietnam’s Got Talent tuần này.

Hài độc thoại lần đầu lên sân khấu Got Talent

Là loại hình nghệ thuật đã xuất hiện trên thế giới khá lâu nhưng ở Việt Nam, Stand Up Comedy (còn gọi là Hài độc thoại) vẫn còn khá mới mẻ. Nguyễn Phúc Gia Huy (với nickname Dưa Leo) là một trong những nghệ sỹ hài độc thoại được nhiều bạn trẻ yêu thích. Dù đã trình diễn ở nhiều quán café nhỏ dành cho giới trẻ trong thành phố, có một lượng fan hâm mộ nhất định nhưng vì muốn giới thiệu thể loại nghệ thuật này nhiều hơn đến khán giả cả nước, Gia Huy đã quyết định tham gia Vietnam’s Got Talent. Là tiết mục “độc nhất vô nhị” của Vietnam’s Got Talent, phần trình diễn của Mr Dưa Leo liệu có bất ngờ?

Tiết mục hài độc thoại của Gia Huy liệu có chinh phục được Ban giám khảo?

Em bé mê Lady Gaga

Em bé 12 tuổi Nguyễn Lê Nguyên vô cùng ngưỡng một nữ ca sĩ quái dị Lady Gaga. Không chỉ nghe nhạc, Lê Nguyên còn rất thích hát những ca khúc của Lady Gaga. Tại vòng loại sân khấu phía Nam, Nguyễn Lê Nguyên là một trong những thí sinh nhí để lại nhiều ấn tượng cho khán giả đến xem với lối diễn xuất tự tin và giọng hát “máu lửa” trong một ca khúc của nữ ca sĩ đình đám này.

Lady Gaga nhí say sưa hát

Rock lên sân khấu

Rock không phải là thể loại dễ “thẩm thấu” nhưng rock có thể khiến bạn hòa tan với những cảm xúc mãnh liệt mà người nghệ sỹ mang lại trên sân khấu. Không có một ban nhạc để “đốt nóng” cùng , tuy nhiên giọng hát của một thí sinh trong tập 8 vẫn đủ làm khán phòng nhà hát Quân Đội như đang sống với sức nóng của rock.

Thí sinh Đinh Ngọc Hoàng

Đinh Ngọc Hoàng, chàng trai đến từ thành phố biển Đà Nẵng đã được nhạc sỹ Huy Tuấn ví như Axl Rose vì cách trình diễn cũng như cách hát của thí sinh này rất giống với cây solo chính của ban nhạc Guns & Roses. Và cũng chính sự “bắt chước” này đã gây bất lợi lớn cho Ngọc Hoàng khi đón nhân sự “khắt khe” của nhạc sĩ Huy Tuấn. Tuy nhiên quyết định cuối cùng vẫn phụ thuộc vào 2 giám khảo còn lại.

Tập 8 của chương trình Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent sẽ được phát sóng vào tối chủ nhật ngày 19/02 lúc 20h00 trên kênh VTV3.

Minh Nhật