Vlogger nổi tiếng Toàn Shinoda bất ngờ qua đời ở tuổi 27

25/07/2014 10:56 Lê Vân (tổng hợp)
(GDVN) - Theo thông tin từ người bạn của Toàn cho biết, anh qua đời vì bệnh suy hô hấp mãn tính, mặc dù được các bác sĩ hết lòng cứu chữa nhưng Toàn đã không qua khỏi.

Đêm qua, 24/7, cộng đồng mạng bàng hoàng và bày tỏ niềm tiếc thương đối với sự ra đi của Vlogger Toàn Shinoda.

Theo thông tin từ một vài người bạn của Toàn cho biết, anh qua đời vì căn bệnh suy hô hấp mãn tính. Được đưa vào bệnh viện cấp cứu, mặc dù được các bác sĩ hết lòng cứu chữa nhưng Toàn đã không qua khỏi.

Sáng nay, 25/7, thi thể Toàn đã được đưa vào nhà lạnh. Gia đình anh không muốn ồn ào và tập trung lo hậu sự nên từ chối tiết lộ các thông tin.

Vlogger Toàn Shinoda bất ngờ qua đời ở tuổi 27. 

Toàn Shinoda là một trong những Vlogger nổi tiếng của Việt Nam. Anh được nhiều bạn trẻ biết tới và yêu mến qua những clip hài hước, nhưng sâu cay và cả những clip dạy tiếng anh… Ngoài khả năng hài hước dí dỏm, Toàn còn nổi tiếng với khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn. Nhiều bạn trẻ đã từng chia sẻ, họ học được nhiều điều bổ ích qua những clip tiếng Anh của Toàn.

Những clip nổi bật của Toàn như: Tôi đã học tiếng Anh như thế nào, Bản tin ném đá vào nhà, Chuyện đó ai ngờ…có clip thu hút gần triệu lượt xem.

Toàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, sinh năm 1987. Toàn là cựu học sinh khối chuyên Anh trường Hà Nội - Amsterdam. Năm 2003, Toàn đã từng đoạt giải nhất Toán thành phố, giải ba tiếng Anh quốc gia năm 2005.

Sau đó, Toàn nhận được học bổng toàn phần trường đại học Wesleyan University (top 20 trường ĐH hàng đầu ở Mỹ) và sang Mỹ học 4 năm tại trường Wesleyan University. Đây là học bổng Freeman Scholarship, mỗi năm chỉ trao cho một học sinh Việt Nam duy nhất.

Toàn còn là Phó giám đốc một trung tâm tư vấn du học.

Sau khi nhận được tin Toàn qua đời ở tuổi đời còn quá trẻ, cộng đồng mạng, đặc biệt các sao Việt trẻ bày tỏ niềm tiếc thương một người trẻ tài năng.

Nữ ca sĩ trẻ Văn Mai Hương chia sẻ trên trang cá nhân: “Giữa đêm, tôi ngồi đây với cái máy tính. Tôi vẫn không thể tin nổi, tay tôi run. Một người đã ra đi, một người tôi không hề quen. Nhưng sao tôi lại có cảm giác sợ như thế này. R.I.P Anh. Người mà mọi người đều yêu quý”.

"R.I.P anh, người mang lại tiếng cười cho mọi người. Một ngày dài với loạt tin về máy bay rơi. Về chết chóc, và nửa đêm nghe cái tin này. Dù không thân, không nói chuyện nhiều nhưng thực sự làm tôi rất ám ảnh và sợ. Cuộc sống quá mong manh. Mong linh hồn anh yên nghỉ nơi vĩnh hằng!", là những chia sẻ của ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân.

Ca sĩ Hương Tràm cũng chia sẻ sự tiếc thương với người "anh cả" của Vlog: "Mình hâm mộ những Vlogger vì thực sự họ quá thông minh. Và quá bàng hoàng và tiếc nuối cho người anh cả của đại gia đình ấy. Hâm mộ anh. Always rip for Toàn Shinoda…".

Lê Vân (tổng hợp)