VN's Next Top Model bị nghi lừa khán giả: Giám đốc nói gì?

26/02/2012 18:15 Theo Kênh 14
Trước nghi vấn về BTC Vietnam's Next Top Model không trung thực với khán giả truyền hình trong đêm chung kết mùa giải năm 2011, bà Quỳnh Trang, giám đốc của chương trình này đã có câu trả lời.
Bà Quỳnh Trang cho biết: "Đêm Chung kết của Vietnam's Next Top Model đã khép lại và tìm được Quán quân xứng đáng. Mọi người cũng có thể thấy rõ rằng, việc Hoàng Thùy chiến thắng đều nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và khán giả cả nước cũng hoàn toàn thấy thuyết phục. Mọi người không nên có bất cứ lăn tăn nào về kết quả cuối cùng bởi vì Hoàng Thùy được chọn nhờ vào phong độ khá ổn định của em ấy từ đầu chương trình tới giờ. Và trong đêm chung kết, ban giám khảo sẽ phải xét tổng thể các phần thể hiện của thí sinh trên sân khấu chứ không dựa chỉ vào một phần thi nào đó".
Hình ảnh Trà My và Hoàng Thùy với các vũ công được đưa ra làm cơ sở để các giám khảo đánh giá (trong đêm truyền hình trực tiếp) lại là ảnh những vũ công giống nhau. Điều này khiến khán giả hoài nghi có sự sắp đặt trong 1 chương trình trực tiếp.

Khi được hỏi về clip đưa ra "bằng chứng" về 2 bức ảnh photoshoot trực tiếp "có vấn đề", bà Trang chỉ nói: "Phần thi chụp hình trực tiếp, chủ yếu ban giám khảo dựa vào những thể hiện (động tác biểu diễn, cách tạo dáng, nét biểu cảm) ngay lúc đó của thí sinh trên sân khấu, chứ không hẳn là dựa vào 2 tấm hình cuối cùng".

Về sự xuất hiện của Tyra Banks trong đêm Chung kết liệu có phải chỉ để tăng sự chú ý cho chương trình chứ không tham gia chấm thi như cư dân mạng xôn xao, bà Trang khẳng định: "Tyra Banks là giám khảo danh dự trong đêm Chung kết, tất nhiên là chị ấy có tham gia chấm thi. Là một nhà sản xuất truyền hình đầy quyền lực trên toàn thế giới, Tyra Banks chắc chắn không hề muốn một kết quả không thuyết phục, vì thế mà cô Tyra có theo dõi và cùng các giám khảo đưa ra quyết định cuối cùng. Việc có ý kiến cho rằng sự xuất hiện của Tyra chỉ để gây sự chú ý mà không tham gia vào kết quả là không đúng"!

cÓ THỂ BẠN YÊU THÍCH, HÂM MỘ
Bước nhảy Hoàn vũ 2012
Bản tin sao Việt Hot - sao quốc tế 24/24
Vietnam's Got Talent Mỹ nhân Hoa - Hàn
Hot Girl
GS Cù Trọng Xoay
Ngọc Trinh
Đàm Vĩnh Hưng
Văn Mai Hương
Hồ Ngọc Hà
Minh Hằng
Tăng Thanh Hà
Jennifer Phạm
Thủy Tiên
Theo Kênh 14