Vợ Đăng Khôi thừa nhận nghi án váy cưới 115 triệu chỉ là hàng thuê

01/12/2013 13:03 Đỗ Tuyết
(GDVN) - "Mình nghĩ đối với cá nhân mình, luôn tâm niệm đám cưới là việc trọng đại của đời người, những chiếc váy cưới dù có đắt hay rẻ, có đơn giản hay hoành tráng thì cũng không quan trọng bằng vợ chồng mình đã có được một đám cưới ý nghĩa với sự chúc phúc của gia đình, họ hàng hai bên, bạn bè", Thủy Anh - vợ Đăng Khôi chia sẻ về việc độn giá váy cưới.

Chiều 13/11 vừa qua, đám cưới của ca sĩ Đăng Khôi và hotgirl Thủy Anh đã được tổ chức trang trọng và gây được sự chú ý trong giới truyền thông cũng như showbiz Việt bởi sự xa hoa. Không có dàn xe sang như đám cưới của siêu mẫu Ngọc Thạch tổ chức trước đó nhưng đám cưới của Đăng Khôi thu hút sự chú ý của dư luận bởi bộ 3 chiếc váy cưới đắt tiền của cô dâu Thủy Anh gồm 2 chiếc của NTK Phạm Đặng Anh Thư với thương hiệu váy Joli Poli có giá trên 200 triệu đồng, chiếc còn lại có giá... thấp hơn là 115 triệu đồng của một NTK giấu tên.

Thế nhưng mới đây, theo một số kênh thông tin đăng tải cho biết,  một cư dân mạng đã chia sẻ bức ảnh cô gái này này mặc chiếc váy cưới y chang chiếc váy cưới 115 triệu đồng của Thủy Anh với thông tin là thuê của NTK Hoàng Hải chỉ với giá  6 triệu đồng. Theo đó,  NTK Hoàng Hải cũng đã xác nhận đó là chiếc váy của cửa hàng mình, giá thuê 6 triệu đồng và giá bán cũng chỉ ở mức 27 triệu đồng chứ không phải 115 triệu đồng.

Chiếc váy y hệt váy cưới của Thủy Anh có giá thuê 6 triệu


NTK Anh Thư cũng cho biết, đúng là vợ Đăng Khôi đã đặt cô 2 chiếc váy cưới trị giá hơn 250 triệu đồng cho lúc đón dâu và làm lễ: "Thủy Anh đã lựa chọn hai chiếc váy cưới của tôi thiết kế, gồm 1 chiếc váy cúp ngực eo dài màu trắng giá 70 triệu và 1 thiết kế choàng vai tone da có phần đính kết rất công phu. Với mẫu thứ hai này, hiện tại ở cửa hàng của tôi có trưng bày thiết kế gốc đính pha lê tấm AB với giá 90 triệu, nhưng váy cưới của Thủy Anh là phiên bản được đặt riêng với đuôi váy dài hơn và được trang trí hoàn toàn bằng đá Swarovski cao cấp của Áo nên trị giá tăng gấp đôi. Đặc tính của loại đá này là có độ sáng lấp ánh rất tinh tế lộng lẫy và không mờ màu theo thời gian nên Thủy Anh đã đầu tư để có thể giữ lại làm kỷ niệm cho lễ cưới đáng nhớ của mình".

Về phía ca sĩ Đăng Khôi cho hay, từ trước đến nay vợ chồng anh cũng như gia đình chưa bao giờ tiết lộ giá những chiếc váy cưới với bất kì ai  cũng như các thông tin được chia sẻ trên báo về việc "đội giá" chiếc váy là không chính xác.

Đặc biệt Thủy Anh, người trực tiếp mặc bộ váy đó, trước những thông tin này, Thủy Anh không hề chia sẻ với báo chí mà thay vào đó cô đã giãi bày trên trang cá nhân.

"Thời gian qua, vợ chồng mình rất biết ơn báo chí, các anh chị phóng viên đã ưu ái và ủng hộ từng hoạt động của vợ chồng mình. Và nếu lượng thông tin về mình có khiến các độc giả cảm thấy phiền phức thì cho mình được xin lỗi", Thủy Anh bày tỏ.

Nói về chuyện chiếc váy, Thủy Anh khẳng định rằng, cô chưa bao giờ chia sẻ về giá trị của chúng, chắc có lẽ do các bài báo tự khai thác thông tin từ nhiều nguồn nên có sự sai lệch. Việc đám cưới là chuyện cá nhân, vợ chồng cô và gia đình hai bên luôn luôn nghĩ đến việc cảm kích, cám ơn ông bà, cô chú, bạn bè đã dành tâm huyết, thời gian tới tham dự.

 Lời cuối cùng, Thủy Anh nhận định, riêng bản thân cô luôn quan niệm đám cưới là việc trọng đại nên dù váy cưới có đắt hay rẻ cũng không quan trọng bằng niềm hạnh phúc của vợ chồng cô đang có: "Mình cũng giống như các cô dâu trong ngày trọng đại luôn muốn mình thật đẹp. Cảm ơn NTK Phạm Đăng Anh Thư (thương hiệu Joli Poli) đã thiết kế riêng cho mình 2 chiếc váy cưới lúc đón dâu và làm lễ, và mình cũng phải mang 2 chiếc váy này từ TP.HCM ra. Còn chiếc váy còn lại thì mình đã thuê ở Hà Nội, mình đến với thương hiệu này cũng giống như bao khách hàng khác.

Mình nghĩ đối với cá nhân mình, luôn tâm niệm đám cưới là việc trọng đại của đời người, những chiếc váy cưới dù có đắt hay rẻ, có đơn giản hay hoành tráng thì cũng không quan trọng bằng vợ chồng mình đã có được một đám cưới ý nghĩa với sự chúc phúc của gia đình, họ hàng hai bên, bạn bè"./.

Đỗ Tuyết