Vợ Lương Triều Vỹ tự đăng ảnh thật mật với... Trần Quán Hy!

22/08/2011 18:18 H.H
(GDVN) - Ngày 21/8, Lưu Gia Linh đã đăng tải trên Weibo hình ảnh thân mật cùng Trần Quán Hy trong một hộp đêm cùng những lời nhắn nhủ tình cảm.

(GDVN) - Ngày 21/8, Lưu Gia Linh đã đăng tải trên Weibo hình ảnh thân mật cùng Trần Quán Hy trong một hộp đêm cùng những lời nhắn nhủ hết sức tình cảm.

Trong lúc dư luận đang rộ lên tin đồn vợ chồng Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ ly dị thì việc post ảnh thân mật của vợ nam tài tử khiến người hâm mộ không khỏi nghi ngại cô sẽ đi theo bước xe đổ của Trương Bá Chi.

Lưu Gia Linh khoe ảnh thân mật với Trần Quán Hy trên Weibo

Theo cư dân mạng thì hình ảnh được đăng tải là một bức hình chụp chung tại hộp đêm M2, ngày 20/8 ở Thượng Hải khi cả hai tham dự lễ khai mạc Thượng Hải Winclub. Trần Quán Hy đã biểu diễn ở đó và Lưu Gia Linh cũng có mặt, hình ảnh được chụp tại hậu trường buổi diễn.

Những lời nhắn kèm theo cũng hết sức tình cảm: “Cậu là một người tuyệt vời. Cuộc sống này vốn rất khó khăn. Cậu phải có niềm tin vào bản thân mình”. Thông điệp được cho là gửi đến Trần Quán Hy. Bức ảnh được khoảng 3.000 người đăng lại và nhận khoảng 2.000 bình luận của cư dân mạng.

Bà Hiểu Phàm, quản lý của Lưu Gia Linh cho biết, bà chưa xem bức ảnh này và không nắm rõ có kế hoạch hợp tác giữa Lưu Gia Linh với Trần Quán Hy hay không.

Vợ chồng Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh lại dính tin đồn ly dị.

Bà cũng lên tiếng phủ nhận tin đồn ly dị liên quan đến việc vợ chồng nổi tiếng: “Tình yêu và cuộc hôn nhân của họ đã kéo dài nhiều năm, cả hai rất gắn bó. Chúng tôi đã quá chán những tin đồn đó và không muốn giải thích nữa”.

Cách đây ít lâu, những bức ảnh nóng của Lưu Gia Linh và một người đàn ông bị rò rỉ, và cư dân mạng đổ cho Trần Quán Hy, song báo chí đã lên tiếng khẳng định bức ảnh nằm trong bộ phim 2046 của đạo diễn Vương Gia Vệ.

Sau khi thấy bức ảnh, nhiều người đã bày tỏ: “Lo lắng cho Lương Triều Vỹ” hay “Tôi thấy trong đó có hình ảnh Trương Bá Chi” ám chỉ việc Trương Bá Chi cũng chụp ảnh cùng Trần Quán Hy trên máy bay, sau đó nổ ra mâu thuẫn với Tạ Đình Phong đến nỗi phải ly dị.

H.H