Võ Việt Chung đại diện duy nhất của châu Á sang London

11/10/2011 06:00 K.Hưng
(GDVN) - “Quà tặng của Thượng Đế” là tên bộ sưu tập mà NTK Võ Việt Chung sẽ mang đi dự chương trình thời trang tại Anh.

Từ ngày 12 đến 19/10, nhà thiết kế (NTK) Võ Việt Chung sẽ có mặt tại London (Anh) để tham dự chương trình thời trang mang tên J Autumn Fashion Show diễn ra tại cây cầu nổi tiếng là London Tower Bridge. Chương trình được tổ chức 1 đêm duy nhất với các nhà thiết kế đến từ 5 châu lục, gắn với 19 nhãn hiệu hàng đầu thế giới.


Theo thông tin từ BTC, NTK Võ Việt Chung là đại diện duy nhất của châu Á được chọn để trình diễn bộ sưu tập trong chương trình lần này.

Nhà thiết kế Võ Việt Chung (trái).
Tại đây, nhà thiết kế Võ Việt Chung sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới nhất của anh là "Quà tặng của Thượng Đế". Đây là bộ sưu tập được lấy cảm hứng từ bộ phim "Avatar" của đạo diễn lừng danh James Cameron. Từ thế giới trong mơ của siêu phẩm "Avatar", qua những mẫu thiết kế, Võ Việt Chung đưa chúng ta đến một hành tinh huyền bí, đầy màu sắc trong một khu rừng hoang sơ, cùng các sinh vật và thực vật hoang dã.

Một trong những bộ trang phục ấn tượng của Võ Việt Chung

Điểm nhấn trên mỗi bộ sưu tập là những cánh hoa chạy dài trên những đốm lông của thú rừng hoang dã. Các họa tiết độc đáo trên từng mẫu thiết kế như những bản nhạc của núi rừng với những màu sắc đặc trưng như nâu, vàng, xám, đen... trên chất liệu voan, the, ren.  


Cũng theo BTC chương trình, tại J Autumn Fashion Show lần này sẽ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao thế giới như: các ca sĩ Beyonce, Kylie Minogue, vợ chồng David Beckham, vợ chồng thái tử Anh William, siêu mẫu Naomi Campell... cùng với sự tham gia trình diễn của các siêu mẫu đến từ khắp nơi trên thế giới.  


Đến nay, đã có hơn một trăm phóng viên quốc tế đăng ký tác nghiệp tại J Autumn Fashion Show, trong đó có các cơ quan truyền thông đa quốc gia như BBC, ITV, Irish TV, CNN, Fashion TV...

K.Hưng