Vũ Cát Tường 'lột xác' trong đêm Chung kết Giọng hát Việt 2013

16/12/2013 09:51 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Sau khi trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận khi được HLV Hồng Nhung dành 100% quyền bình chọn để bước vào đêm chung kết của The Vocie 2013, thí sinh Vũ Cát Tường đã mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả tại đêm thi.
Mở đầu phần thi của Cát Tường là ca khúc "I Don’t Know " do Hồng Nhung viết lời Việt. Cô nàng 'tom boy' đã chứng minh cho khán giả thấy sự đa tài của mình khi vừa hát vừa biểu diễn dụng cụ trên sân khấu. Hơn nữa trong phần thi này, Cát Tường đã thể hiện được phong cách đậm chất nghệ sĩ. Điều đặc biệt hơn cả, Cát Tường đã nhận được sự hỗ trợ của thí sinh Hà Linh trên khấu, điều này cũng như xóa bỏ  mọi nghi ngờ về những xích mích giữa 2 thí sinh.

Vũ Cát Tường đa tài trên sân khấu

Trước đó, khi sắp diễn ra đêm chung kết trên trang cá nhân, Cát Tường không giấu được cảm xúc, cô chia sẻ: "Giờ G sắp đến! 2 cô trò chúng tôi, những gì cần chuẩn bị đã chuẩn bị, những gì có thể làm sẽ làm hết sức mình. Giờ là lúc, chúng ta cần nhất đến sự hợp sức ủng hộ bình chọn của tất cả mọi người, những ai đã và đang yêu quý đội Hồng Nhung. Bằng sự nỗ lực của mình và sự tận tâm dạy dỗ của cô, đêm nay con sẽ làm bằng tất cả khả năng của mình!".


Liên tục mang đến bất ngờ này đến bất ngờ khác cho người hâm mộ, trong phần biểu diễn thứ hai, Cát Tường đã thể hiện ca khúc "Xin cho tôi" của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Đây cũng là một ca khúc từng được HLV Hồng Nhung trình bày rất thành công trên nhiều sân khấu lớn. Trong bộ áo dài trắng nữ tính, Vũ Cát Tường như đang hoàn toàn "lột xác".

Vũ Cát Tường trong ca khúc Xin cho tôi


 

Trong ca khúc Papa, hai thầy trò Hồng Nhung - Cát Tường khoe giọng ca ngọt ngào da diết về cha. Có lẽ trong ca khúc này, Cát Tường đã tự tin, thoải mái hơn nên phần thể hiện của cô dường như cũng ngọt ngào và ấn tượng hơn rất nhiều. 3 ca khúc thể hiện trong đêm Chung kết của Cát Tường khiến khán giả cảm thấy hài lòng.

Cát Tường và HLV Hồng Nhung

Nhận xét phần thi của Vũ Cát Tường trong đêm thi cuối cùng, HLV Hồng Nhung đã chia sẻ: "Cát Tường, hôm nay em hát có cảm xúc nhưng không bị vượt quá mà biết kiểm soát. Phần biểu diễn của em rất trong sáng vì các em chọn con đường hướng thiện. Đêm chung kết hôm nay vô cùng nhiệt huyết và trong sáng"./.



Đỗ Tuyết