Vụ hotgirl đòi lấy làm chồng, Cao Thái Sơn: Cô ấy yêu tôi thật lòng

16/02/2014 13:04 Lê Phương
(GDVN) - 'Nếu thật sự đã là duyên thì tôi sẽ để cô ấy tiếp cận và hiểu rõ về tôi nhiều hơn', Cao Thái Sơn chia sẻ khi fan cuồng tuyên bố muốn lấy anh làm chồng.

- Đêm 13/2, một fan cuồng đã không ngần ngại chạy lên tặng quà và ôm hôn anh, cảm giác của anh lúc đó thế nào?

Thật sự, tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì trong cuộc sống vẫn còn những người yêu mến tôi với nhiều sự cuồng nhiệt như thế. Cho dù cô ấy có thể hiện như thế nào thì tôi cũng rất trân trọng tình cảm này. Đến giờ tôi vẫn còn nhớ cái cảm giác lâng lâng vì đêm hôm ấy, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ quên.

Fan cuồng không ngần ngại hôn Cao Thái Sơn trước đông người, cô còn tuyên bố muốn lấy anh làm chồng

- 'Fan cuồng' này còn tuyên bố trên báo chí là sẵn sàng lấy anh làm chồng nếu anh đồng ý, anh nghĩ sao?

Tôi hiểu cảm giác khi yêu một người như thế nào nên tôi rất tôn trọng cô ấy. Có thể trước kia cô ấy chỉ nghe nhạc của tôi hát mà thôi, và khi tận mắt chứng kiến và nói chuyện với tôi thì chắc chắn rằng cô ấy sẽ có cảm giác gần gũi hơn. Thường thì tôi cũng luôn mong muốn khi tiếp xúc một ai đó sẽ mang lại cảm giác an toàn cho họ. Chính vì thế, cô ấy có thể muốn tôi là một chỗ dựa...

- Nghe nói cô gái đó cũng là diễn viên, trước đấy Cao Thái Sơn có biết cô gái này không?

Tôi chưa từng biết đến cô gái ấy. Đó là lần đầu tiên tôi gặp là đêm 13/2.

- Thế Cao Thái Sơn có nghĩ cô gái đó yêu mình thật không hay chỉ muốn dựa hơi anh để nổi tiếng?

Tôi có từng hỏi thẳng cô ấy ngay sau hôm đó rằng, cô ấy yêu tôi vì tình cảm thật hay chỉ muốn PR để nổi tiếng. Cô ấy trả lời rằng: Em yêu anh thật lòng. Cô ấy nói vậy thì tôi tin vậy. Tôi không có thói quen nghi ngờ tình cảm của người khác. Tôi nghĩ rằng, ai đùa giỡn với tình cảm thì sau này phải trả giá đắt… 

- Vậy nếu tình cảm của cô gái ấy là nghiêm túc, anh có định cho cô gái xinh đẹp và yêu mình hết lòng, không bận tâm đến quá khứ hay tin đồn đồng giới một cơ hội để tìm hiểu nhau không?

Tất nhiên, người xưa có câu "Cái duyên cái số nó vồ lấy nhau". Nếu thật sự đã là duyên thì tôi sẽ để cô ấy tiếp cận và hiểu rõ về tôi nhiều hơn. Trước hết, chúng tôi sẽ là bạn. Còn sau đó, cái gì đến sẽ đến, tôi không dám nói trước điều gì vì sợ nói trước bước không qua.  

Sau tuyên bố sẵn sàng lấy nam ca sĩ "Cao Thái Sơn - nếu anh đồng ý", Bảo Phương trở thành cái tên được săn lùng của rất nhiều người.

Bảo Phương sinh năm 1993 hiện đang theo học tại Học Viện Ngân Hàng khoa liên kết quốc tế, là một ảo thuật gia, diễn viên và làm Phó giám đốc cho một công ty truyền thông. Bảo Phương là nghệ danh, còn tên thật của cô là Đoàn Dạ Ly.

Dạ Ly là một fan cuồng của nam ca sĩ Cao Thái Sơn. Đặc biệt vào tối 13/2, cô đã khiến nhiều người bất ngờ khi nhiều lần "ép hôn" nam ca sỹ Con đường mưa.

Đặc biệt hơn, Bảo Phương còn tuyên bố, sẵn sàng yêu và lấy nam ca sỹ Cao Thái Sơn - nếu anh đồng ý. 

Lê Phương