Vương Thu Phương 'đổ lỗi' dư luận, Trọng Tấn thấm thía án phạt (P186)

27/08/2012 19:00 Thảo Nguyên
(GDVN) -Tân Hoa hậu Việt Nam 2012 có buổi hoạt động từ thiện đầu tiên, Kasim Hoàng Vũ lên sân khấu với 1 cánh tay bó bột, Trọng Tấn "thấm thía" sau khi nhận án phạt...<Đây là bản tin sao Việt chỉ có ở Giaoduc.net.vn>

Vương Thu Phương trải lòng sau khi bị Hoa hậu Việt Nam 2012 loại: “Nếu bây giờ tôi nói đồng tình hay không đồng tình thì chỉ là ý kiến chủ quan của riêng tôi mà thôi. Tôi rất buồn và hụt hẫng. Tôi không thể dối lòng và nói rằng mình không hề có cảm xúc gì, nhưng nếu sự vắng mặt của tôi trên sân khấu có thể khiến cho cuộc thi được tròn vẹn hơn, thì tôi thấy cũng xứng đáng. Vì cuộc thi này là sự cố gắng của cả một tập thể, một người vì mọi người... đó là một sự hy sinh cần thiết.”

 “Tất nhiên là tôi đã xem xét rất kỹ thể lệ cuộc thi và bàn thân tôi cũng cảm thấy mình không làm gì sai, ban tổ chức cũng không hề sai. Chỉ là sức ép của dư luận quá lớn, mà một cuộc thi quan trọng nhất là sự ủng hộ của dư luận, tôi hiểu, vậy nên tôi đành cố gắng từ bỏ để mang lại thuận lợi cho tất cả các bạn thí sinh còn lại.”(Theo Tiin)

Tại phòng trà Đồng Dao (TP.HCM)  vào tối qua (25/8), “họa mi tóc nâu” quên mất mình đang bị sốt cao, "cháy" hết mình cùng khán giả.

Hàng loạt ca khúc được "đóng đinh" tên tuổi của Mỹ Tâm được cất lên: Ngỡ đâu tình đã quên mình, Cô gái đến từ hôm qua, Đoạn khúc cuối cho em, Chuyện tình không suy tư, Như em đợi anh, Về đi anh...Xem trọn bộ ảnh (Theo GDVN)

Tham gia bất ngờ vào phút cuối của chương trình, Kasim Hoàng Vũ với 2 ca khúc Anh Còn Nợ Em và Mười Năm Tình Cũ khiến khán giả ngạc nhiên.

Ban đầu, Kasim Hoàng Vũ có tên trong danh sách các ca sỹ biểu diễn tại chung kết Hoa hậu Việt Nam, và Đức Tuấn mới là người đứng trên sân khấu Chiều Hạ Vàng, nhưng với cánh tay băng bó khá nặng, khán giả có lẽ đã hiểu lý do vì sao có sự hoán đổi.(Theo Thebox)

Sau khi đăng quang và trở thành Tân Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo đã tham gia ngay vào công việc làm từ thiện. Ngày 26/8, Đặng Thu Thảo và các người đẹp trong Top 10 HHVN 2012 đã lên đường tới Bệnh viện Đà Nẵng để thăm hỏi những bệnh nhân nằm điều trị ở khoa ung bướu. 

Diện bộ áo dài màu vàng, đội trên đầu vương miện cao quý, Đặng Thu Thảo tiếp tục gây thiện cảm vì vẻ nhẹ nhàng, trong sáng của mình. Sự xuất hiện của Tân Hoa hậu đã làm cả bệnh viện "sôi động" hẳn lên. Rất nhiều người dân Đà Nẵng đã tập trung tại bệnh viện để được ngắm nhìn các nhan sắc Việt.(Theo Kênh 14)

Trở lại lần đầu tiên kể từ khi bị cấm 20 ngày không được biểu diễn, nam ca sĩ chia sẻ rằng sự cố vừa qua không phải là cái tội mà nó chỉ là lỗi lầm cần rút kinh nghiệm.

“Vừa qua, tôi đã nhận được mức kỷ luật, đó là cảnh cáo của Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam và đã có 20 ngày không biểu diễn, tôi nghĩ rằng tôi đã đủ thấm thía để biết phán xét mọi vấn đề, biết sẽ xử lý như thế nào với những tình huống tương tự trong tương lai”.(Theo Zing)

Thảo Nguyên