Vy Oanh bị trộm 'vặt' gương xe Mercedes S500 giữa phố

18/10/2013 08:09 ĐỖ TUYẾT
(GDVN) - Ca sỹ Vy Oanh vừa bị trộm gương xe ô tô Mercedes S500 trên đường Võ Văn Tần (TP.HCM). "Tai nạn" này khiến người đẹp mất vài chục triệu đồng để lắp gương thay thế.
Nữ ca sĩ Vy Oanh vừa chia sẻ chuyện cô bị trộm "vặt" mất gương xe ô tô trên đường Võ Văn Tần (TP.HCM).

Chia sẻ về chuyện này, ca sĩ Vy Oanh cho biết, chiều ngày 16/10 lợi dụng trời đang mưa to, hai tên trộm đã tháo mất chiếc gương trên xe ô tô của cô.

Thời điểm đó Vy Oanh đang đi họp báo và chiếc xe hơi được cô sử dụng là Mercedes S500. Chiếc xe được đậu trên đường Võ Văn Tần nơi có nhiều người qua lại. Thậm chí, trong xe còn có bác tài xế nhưng tên trộm vẫn ngang nhiên ra tay bẻ gãy gương xe ô tô của giọng ca "Đồng Xanh".

Xe của nữ ca sĩ bị trộm 'vặt' gương

Nữ ca sĩ trẻ cảm thấy e ngại trước sự liều lĩnh của kẻ cướp: "Có lẽ sau này khi đi đâu sẽ cẩn thận hơn. Tuy nhiên không biết sẽ phải cẩn thận như thế nào để có thể an toàn tuyệt đối trước đám kẻ cướp manh động và liều lĩnh đến vậy".

Được biết, một cặp gương Mercedes S500 của Vy Oanh cũng có giá lên tới cả trăm triệu. Mặc dù tên trộm chỉ bán được cặp gương với giá vài triệu đồng nhưng ca sĩ trẻ có thể sẽ phải bỏ vài chục triệu đồng để thay chiếc bị đánh cắp.

Trước ca sĩ Vy Oanh đã có một số nghệ sĩ trong showbiz cũng gặp trường hợp tương tự như trường hợp của nghệ sĩ cải lương Tâm Tâm. Cô bị cướp và phải nằm viện vì chấn thương khá nặng. Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng bị cướp trong dịp đi dự sự kiện trung thu cho trẻ em nghèo ở Q.7. Tuy nhiên, cô chỉ bị xây xát nhẹ và không bị mất tài sản.  Mới nhất là ca sĩ Hồ Ngọc Hà  bị cướp "hỏi thăm" khiến cô rất búc xúc và phải giãi bày trên trang cá nhân./.

ĐỖ TUYẾT