Weslife nguyện "đội" mưa bão phục vụ fan Việt

01/10/2011 18:01 Hoàng Lâm
(GDVN) - Trong buổi họp báo trước giờ trình diễn vài tiếng, 4 “hoàng tử tình ca” của Westlife khẳng định dù có mưa bão vẫn sẽ trình diễn như bình thường.
"Westlife đã vượt ngàn dặm xa xôi mới có thể tới được đây vì vậy nếu các yếu tố kỹ thuật cũng như sự an toàn cho khán giả được đảm bảo thì không có lý do gì cản trở Westlife biểu diễn", Nicky và Mark khẳng định về show diễn tối 1/10 tại SVĐ Mỹ Đình.

Đây là thông tin khẳng định chắc chắn rằng không có gì có thể ngăn được Westlife mang đến những phần trình diễn ấn tượng nhất cho fan Việt.
4 thành viên của Westlife không ngại mưa bão để đến với Việt Nam và sẵn sàng trình diễn hết mình
Không chỉ thế, tiết lộ về các tiết mục biểu diễn của mình, 4 chàng "hoàng tử tình cả" sau khi tìm hiểu fan Việt trước khi tiến hành show diễn đã quyết định thay đổi không khí cho những bản ballads quen thuộc pha nhạc sôi động để hâm nóng không khí.

Bên cạnh đó, mặc dù không có tronh danh sách các ca khúc sẽ được trình diễn nhưng vào phút chót Westlife đã quyết định sẽ trình diễn My Love vào tối 1/10.
Kian thích thú quay lại khung cảnh buổi họp báo đông đúc
"Westlife mong muốn các khán giả có mặt ở đêm diễn tối nay ra về trong hạnh phúc", 4 thành viên của Westlife khẳng định.

Không chỉ thế, theo tiết lộ của MC Anh Tuấn - đại diện nhà tổ chức chương trình, do cản trở về thời tiết nên đến 4h sáng ngày 1/10 toàn bộ hệ thống âm thanh phục vụ đêm diễn tối 1/10 mới được thực hiện và được thuê từ nước ngoài và có chuyên gia người Ý đến giám sát lắp đặt nhưng trước giờ bùng nổ đêm diễn duy nhất tại Việt Nam của Westlife, tất cả ê-kíp đã phải dậy từ 4h sáng này để đảm bảo đúng tiến độ.
Chỉ có 2 phút để chụp ảnh cùng ban nhạc, trong số các nhà báo có rất nhiều fan của Westlife tranh thủ lên chụp cùng thần tượng
Ngoài ra, Mark của Westlife còn nói rằng anh chắc chắn sẽ quay trở lại Việt Nam trong một tương lai không xa, còn Shane tỏ vẻ tiếc nuối tại sao lại đến Việt Nam quá muộn như vậy sau khi chứng kiến không khí cực nóng tại sân bay Nội Bài chiều 30/9 dù cho anh bị xước nhẹ do fan “vây” kín.

Hoàng Lâm