Xếp hàng dài cả km mua quần áo hàng hiệu cũ của vợ chồng Beckham

23/11/2013 08:29 Hàn Vy
(GDVN) - Đối với nhiều người, được sở hữu những bộ đồ, phụ kiện hàng hiệu của cặp vợ chồng nổi tiếng thế giới David Beckham và Victoria là niềm vinh dự.
Để gây quỹ từ thiện ủng hộ các nạn nhân bão lũ ở Philippines, cặp vợ chồng nổi tiếng thế giới David Beckham và Victoria đã quyết định 'thanh lý' một số quần áo, giày dép hàng hiệu.

Phần lớn số quần áo, giày dép được bán để gây quỹ từ thiện là hàng hiệu nổi tiếng của các hãng thời trang như Dolce & Gabbana, Jimmy Choo, và Roberto Cavalli. Theo chia sẻ của Victoria,  toàn bộ số tiền bán quần áo này sẽ gửi cho Hội Chữ thập đỏ Anh như một nỗ lực ủng hộ nạn nhân bão lũ ở Philippines.

"Cơn bão Hải Yến đã càn quét Philippines hôm 8/11 khiến hơn 4 nghìn người chết, hàng nghìn người rơi vào cảnh vô gia cư. Vợ chồng tôi rất tự hào khi có thể gây quỹ ủng hộ nạn nhân bão lũ Philippines. Mong mọi người hãy ủng hộ họ", Victoria viết trên trang Twitter cá nhân.

Theo nguồn tin của Hội Chữ thập đỏ Anh, số quần áo của vợ chồng David Beckham đã được mở bán từ lúc 11h đến 20h ngày 22/11. Ngay từ sáng sớm đã có rất nhiều fan hâm mộ, những nhà thiết kế và cả những nhà báo xếp hàng dài bên ngoài cửa hàng Kensington & Chelsea để rinh cho mình những bộ đồ hàng hiệu đẹp nhất.

Cặp đôi nổi tiếng thế giới David Beckham- Victoria luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Với các fan, việc sở hữu những bộ đồ hàng hiệu của cặp siêu sao này là niềm vinh dự.

Một số hình ảnh tại cửa hàng 'thanh lý' quần áo của vợ chồng Beckham hôm 22/11 ở London, Anh:


Hàn Vy