Xôn xao clip Quang Anh hát đám cưới trước khi tham gia The Voce Kids

28/09/2013 07:54 Đỗ Tuyết
(GDVN) - Liên tục gây xôn xao dư luận sau khi đăng quang ngôi vị quán quân The Voice Kids mùa đầu tiên, mới đây clip Nguyễn Quang Anh hát trong một đám cưới trước khi tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí lại tiếp tục lan truyền với tốc độ chóng mặt.

Sau khi trở thành Quán quân The Voice Kids 2013, Quang Anh đã trở thành cái tên quen thuộc với đông đảo khán giả trên khắp mọi miền đất nước. Không chỉ sở hữu chất giọng hát cao vút, khỏe khoắn cậu bé 12 tuổi này còn có phong cách biểu diễn như một nghệ sĩ thực thụ.

Trong một lần trao đổi với báo Giáo dục Việt Nam, người nhà Quang Anh cho biết, từ khi lên 3 tuổi, gia đình đã phát hiện ra Quang Anh có niềm đam mê ca nhạc: “Cháu nó hát mọi lúc mọi nơi, rồi cứ hễ thấy chương trình ca nhạc trên tivi là hát theo. Từ đó, cháu luôn ấp ủ ước mơ trở thành ca sĩ chuyên nghiệp trong một thời gian không xa".

Mới đây, trên trang Youtube, dân mạng lại truyền nhau clip dài hơn 3 phút ghi lại những hình ảnh Quang Anh hát góp vui cho một đám cưới trước khi tham gia Giọng hát Việt nhí khiến cho nhiều người bất ngờ.

Cũng với giọng hát đầy nội lực và màn vũ đạo không kém gì so với những phần biểu diễn khi đứng trên sân khấu The Voice Kids, Quang Anh nhận được nhiều sự khen ngợi từ phía cư dân mạng.


Đỗ Tuyết