Xuân Lan bụng bầu 7 tháng 'một mình' đón sinh nhật tuổi 35

14/08/2013 07:53 Liễu Phạm
(GDVN) - Siêu mẫu Xuân Lan tổ chức sinh nhật tuổi 35 hoành tráng tại Nha Trang cùng bạn bè đồng nghiệp và hai học trò Hoàng Thùy và Lê Thúy. Trong bữa tiệc này cũng như nhiều sự kiện, 'ông xã' cô không sánh bước bên vợ.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 35 của mình (12/8), cựu siêu mẫu đình đám của làng thời trang Việt Xuân Lan và công ty người mẫu Tài Hoa Việt, đã cùng ê-kíp ra tận thành phố Nha Trang để tổ chức một buổi tiệc sinh nhật chung hoành tráng.

Buổi tiệc tổ chức vào tối 11/8 đã diễn ra tại tầng cao 28 của khách sạn Sheraton Nha Trang. Góp mặt trong buổi tiệc là dàn chân dài đình đám của làng thời trang như Hoàng Thùy, Lê Thúy, Vũ Mạnh Hiệp, Lê Khôi Nguyên... 

Dù mang bầu 7 tháng nhưng Xuân Lan vẫn tỏ ra rất năng động. Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức sang trọng và ấm cúng.

Xuân Lan chọn cho mình chiếc đầm xanh nhẹ nhàng.
Không gian buổi tiệc được tổ chức tại khách sạn Sheraton Nha Trang.
Xuân Lan vui vẻ chụp hình cũng Hoàng Thùy và Lê Thúy trên bãi biển.
Hoàng Thùy góp mặt trong trong buổi tiệc chúc mừng sinh nhật Xuân Lan.
Ở tuổi 31, Xuân Lan mới lên xe hoa với phó đạo diễn Thành Nam.
Tuy nhiên, từ sau ngày cưới Xuân Lan rất hiếm khi xuất hiện cùng chồng trước đám đông và luôn né tránh nói về hôn nhân. Cô chia sẻ, hai vợ chồng có khi cả tuần không gặp nhau vì quá bận rộn. Nhiều người đồn cuộc hôn nhân của Xuân Lan và chồng gặp trục trặc hơn một năm nay và cả hai hiện sống ly thân. Thậm chí còn có tin Xuân Lan đã bí mật ly hôn. Bản thân Xuân Lan cũng nhiều lần tâm sự rằng cô rất cô đơn, luôn phải cố gắng suy nghĩ lạc quan để vượt qua chuyện buồn, sống vững vàng hơn.
Xuân Lan vui vẻ chụp hình cùng bạn bè.
Liễu Phạm