Xuân Lan viết tâm thư gửi chồng giấu mặt từ chối hột xoàn 1 triệu USD

07/02/2014 14:58 Trà My
(GDVN) - "Anh có thể bớt đi vài cái hợp đồng. Bớt đi công tác lại được không? Em muốn anh về đây chăm Thỏ con và chăm em nữa", tâm thư của Xuân Lan gửi chồng.

Kể từ khi mang bầu đến khi hạ sinh tiểu công chúa đầu lòng - bé Thỏ, người đàn ông giấu mặt của siêu mẫu Xuân Lan luôn là tâm điểm của dư luận. Có thể nói rằng, đã không ít lần siêu mẫu Xuân Lan từng nổi đóa lên khi mọi người đoán già đoán non về bố của bé Thỏ. Tuy nhiên để đáp trả những lời soi mói, Xuân Lan từng thẳng thắn gửi những lời nói rất "đanh thép".

Mặc dù vậy, nhưng đến nay cha của con gái siêu mẫu là ai vẫn là một ẩn số mà chưa bao giờ Xuân Lan công khai cũng như chia sẻ trước công chúng. Đặc biệt, mọi người chỉ được nghe nói đó là một người đàn ông tốt, người mà khiến Xuân Lan luôn cảm thấy hạnh phúc cũng như là một chỗ dựa vững chắc của cô.

Siêu mẫu Xuân Lan và con gái

Nhưng sau gần 2 tháng hạ sinh con gái, dường như vẫn chỉ một mình siêu mẫu chăm sóc bé Thỏ. Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đã chia sẻ dòng trạng thái rất dài mà cô gọi là "tâm thư gửi cho cha bé Thỏ".

Xuân Lan mong người đàn ông mà bấy lâu dư luận vẫn đang tò mò hãy bớt đi những chuyến công tác để về bên cạnh cô và con gái. Mặc dù Xuân Lan biết tiền là quan trọng tuy nhiên, đối với mẹ con siêu mẫu thì ba của bé Thỏ còn quan trọng hơn. Siêu mẫu viết: 

"Thôi thì em công khai tâm sự với anh đây. Cha bé Thỏ ạ. Em không tế nhị nữa. Cũng không nói những lời đẹp lòng cho anh nghe nữa. Em sẽ nói thẳng, nói thật, nói lên những điều em mong muốn.

Anh có thể bớt đi vài cái hợp đồng. Bớt đi công tác lại được không? Em muốn anh về đây chăm Thỏ con và chăm em nữa. Em muốn được ngủ thẳng giấc và anh sẽ vào vị trí của em, là thức một đêm ba lần cho con bú và cho em ngủ (mới nói là thấy vui rồi). Em biết anh chăm kiếm tiền với tiêu chí "Save the best for last". Nhưng anh ơi, lâu lâu, em muốn anh về với em với con. Tiền bạc rất quan trọng (nhất là cho tương lai của con). Nhưng đôi khi anh còn quan trọng hơn". 

Với cựu giám khảo của Vietnam's Next Top Model, cô không cần những món quà có giá trị mà chỉ cần người cha bé Thỏ về với hai mẹ con là siêu mẫu đã cảm thấy rất hạnh phúc và vui vẻ: "Ngày 14/2 này em không cần quà. Thay vì anh mua hột xoàn 1 triệu đô cho em thì anh hãy thắt một cái nơ thật to và đeo cái tai thỏ về với em là em vui lắm rồi.

Nói thế thôi chứ em biết là rất khó. Hôm nay anh đang ở New York rồi. Xa quá... Em chọn lựa yêu và lấy anh là em phải chấp nhận anh đi như ngựa và ngựa hơn con ngựa. Đơn giản, bởi vì anh là chồng em. Là cha của con em. Và anh tên là : DAVID BECKHAM!", Xuân Lan viết thêm.

Những lời chia sẻ hài hước của siêu mẫu lập tức thu hút sự quan tâm của dư luận. Có những người gửi đến Xuân Lan lời động viên: "Hãy cố gắng lên chị ơi", cũng có người khác bình luận: "Về đi anh ơi, chị em đang đợi kìa".

Tuy nhiên, những lời chia sẻ này khiến không ít người lầm tưởng và gửi đến cựu giám khảo Vietnam's Next Top Model lời chia sẻ. Sau cùng, mọi người nhận ra đó không phải là sự thật và Xuân Lan đã phải đính chính trên trang cá nhân rằng, dòng tâm thư đó chỉ là trò đùa.

Được biết, ngoài công việc thì mỗi khi rảnh, Xuân Lan đều dành hết thời gian để tự tay chăm sóc con. Thậm chí, siêu mẫu còn thường xuyên chia sẻ thông tin của bé Thỏ trên facebook cá nhân và cũng không ít lần chân dài đăng tải dòng trạng thái hỏi người hâm mộ về cách chăm sóc trẻ sơ sinh sao cho tốt nhất./.

Trà My