Xúc động những dòng cảm tưởng viết cho Hồng Sơn

16/08/2011 08:38
(GDVN) - Trước khi cùng gia đình đưa Hồng Sơn tới Đài hóa thân Hoàn Vũ, các nghệ sĩ, bạn bè đã dành thời gian gửi gắm đôi dòng suy tư vào sổ cảm tưởng.

(GDVN) - Sáng nay (16/8), rất đông các nghệ sĩ như NSND Hoàng Dũng, NSND Lê Tiến Thọ, NSƯT Lê Mai, NSND Khải Hưng, Đỗ Thanh Hải, Lan Hương, Minh Châu, đạo diễn Nguyễn Hữu Phần, Mai Hải Phong… đã đến nhà tang lễ Phùng Hưng, Hà Nội đưa tiễn Hồng Sơn về nơi an nghỉ cuối cùng.

{iarelatednews articleid='10796,10586,10527,10504,10484,10478,10334'}

Trước khi cùng gia đình đưa Hồng Sơn tới Đài hóa thân Hoàn Vũ, các nghệ sĩ, bạn bè đã dành thời gian gửi gắm đôi dòng suy tư vào sổ cảm tưởng. Giáo dục Việt Nam xin trích đăng một số cảm tưởng về diễn viên Hồng Sơn để độc giả theo dõi: 

1. “Vô cùng thương tiếc nghệ sĩ Hồng Sơn, một diễn viên tài năng, một con người đáng mến. Hình ảnh anh còn mãi trong lòng chúng tôi” - Đạo diễn, NSƯT Lê Cường Việt.

2. “Vô cùng thương tiếc cháu Hồng Sơn. Một gương mặt sáng giá của truyền hình. Một tài năng của sân khấu Hà Nội” - Cô Ngọc Tuyết, Đoàn kịch Hà Nội.

3. “Sơn ơi! Lớp kịch nói vô cùng thương tiếc bạn! Mãi mãi các bạn luôn nhớ về Sơn cũng như khán giả không bao giờ quên những vai Sơn đã diễn. Nhớ thương bạn vô cùng, cầu chúc Sơn yên nghỉ nơi đầy hương hoa và trăng sao. Thay mặt tất cả khoa kịch nói Hà Nội, vĩnh biệt bạn Hồng Sơn. Thương yêu!” - Diễn viên Lan Hương.

Thứ trưởng Lê Tiến Thọ ghi lại đôi dòng cảm tưởng tiễn đưa Hồng Sơn.
Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch Lê Tiến Thọ ghi lại đôi dòng cảm tưởng tiễn đưa Hồng Sơn.

4. “Thương - Quý và Trọng bạn, Hồng Sơn ơi!” – Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn.

5. “Anh Sơn ơi! Em Minh Hằng và bạn bè luôn nhớ tới anh - một đồng nghiệp giỏi anh nhé!” - Diễn viên Minh Hằng, Nhà hát Tuổi trẻ.

6. “Sơn ơi! Cô Lê Mai đây! Cô thương cháu lắm! Cô luôn nhớ cháu đấy! Vĩnh biệt Sơn” - NSƯT Lê Mai.

7. “Bạn Minh Châu Điện ảnh đây Sơn ơi. Thương bạn lắm mà không biết nói sao. Vĩnh biệt!” - NSƯT Minh Châu.

8. “Sơn ơi! Quen nhau từ những ngày tuổi trẻ, trưởng thành mỗi người một cuộc sống, một công việc không được gặp nhau thường xuyên, nhưng anh vẫn dõi theo những bước thăng trầm của đời em. Buồn khi em rơi vào những ngày tháng thất vọng. Vui khi em đủ nghị lực và bản lĩnh vượt qua gian khó đi đến thành công trong cuộc sống cũng như nghệ thuật. Cầu mong linh hồn em luôn được phiêu diêu nơi cực lạc. Anh rất tiếc thương người em, người nghệ sĩ chân thành và hết mình vì bạn bè. Luôn nhớ về em những ngày qua" - Anh Lê Trí Hùng 16 Ấu Triệu, Hà Nội.

9. “Anh ra đi để lại niềm tiếc thương vô hạn cho anh chị em trong công ty. Mong rằng anh sẽ an nghỉ thật bình anh nơi chín suối. Ước mong của anh làm tiếp phim Ma làng phần 2 sẽ được anh em tiếp tục. Anh yên tâm an nghỉ nhé!" - Một đồng nghiệp.

10. “Vô cùng thương tiếc bạn. Mới đấy, ngày nào… Nay vĩnh biệt bạn Hồng Sơn của lớp kịch. Khoa Sân khấu Trường Nghệ thuật Hà Nội!” - NSƯT Minh Vượng.

alt
 


11. “Thương tiếc anh” - Xuân Bắc.

12. “Dù chỉ được biết bác qua màn ảnh với những vai chính diện, phản diện nhưng đối với chúng cháu, bác không chỉ là một diễn viên, bác còn như một biểu tượng sống về ý chí và nghị lực phi thường. Mong chị và gia đình mạnh mẽ, bình anh. Kính viếng hương hồn bác!” -  Người hâm mộ bác.

13. “Tiếc lắm Sơn ơi” -  Đạo diễn Khải Hưng.

14. “Anh Sơn ơi! Cô và trò lớp 12E2 trường Trần Phú, bạn của con gái Kim Chi yêu thương của anh vô cùng thương tiếc anh. Tiếc một tài năng đã sớm ra đi để lại bao đau buồn cho gia đình, bè bạn. Mong anh siêu thoát cõi vĩnh hằng. Xin chia buồn với chị Thu Phương và con gái Kim Chi - con cố gắng vượt qua con nhé! Vĩnh biệt anh Sơn!” - Cô giáo chủ nhiệm E2, Bùi Minh Nga.

V.T