Ya Suy: 'Hoàng Quyên được giải nhất, tôi sẽ rất vui'

20/01/2013 08:06 Theo Zing
"Tôi thật sự rất băn khoăn nếu được đi tiếp thì chương trình sẽ như thế nào, hoặc nếu tôi từ bỏ để nhường lại cho Trâm thì khán giả đã yêu thương tôi sẽ có cảm giác ra sao", Ya Suy nói.

- Cảm giác của anh sau khi lọt vào chung kết "Vietnam Idol 2012" như thế nào?

- Đến bây giờ, tôi vẫn chưa hết cảm giác hồi hộp và rất bất ngờ vì tôi thật sự không nghĩ mình lại có thể đi được đến đêm thi cuối cùng và để Bảo Trâm phải ra về như thế này. Trước khi kết quả được công bố, tôi đã nghĩ hi vọng của mình rất mong manh.- Việc nhường quyền đi tiếp cho Bảo Trâm là quyết định bộc phát hay anh đã nghĩ đến từ trước đó?

- Tôi thật sự rất băn khoăn nếu được đi tiếp thì chương trình sẽ như thế nào, hoặc nếu tôi từ bỏ để nhường lại cho Trâm thì khán giả đã yêu thương tôi sẽ có cảm giác ra sao. Thật ra, trước đó tôi cũng đã nghĩ đến việc sẽ nhường cho Trâm hoặc Quyên nếu mình được đi tiếp, vì đến đây tôi thấy mình đã quá may mắn.

- Nếu đã muốn dừng lại, vì anh không kiên quyết nhường đến cùng mà chỉ sau vài lời nói của ban giám khảo đã chấp nhận quay về hàng ghế an toàn?

- Có lẽ tôi đã giữ vững quyết định này này nếu như không nghe những lời phân tích của giám khào Quang Dũng. Ra về với lý do này này rất ích kỷ và là phụ lòng những khán giả đã yêu thương và ủng hộ mình trong suốt thời gian qua. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi các khán giả nếu có lỡ làm cho mọi người thất vọng. Tôi hứa sẽ cố gắng hết sức trong đêm thi chung kết.

- Trong đêm thi chung kết sắp tới, anh sẽ làm gì để có thể vượt qua được Hoàng Quyên?


- Những vòng trước, tôi quá khá rụt rè và hay bị tâm lý ảnh hưởng đến phần trình diễn của mình. Nhưng đến được đây rồi, tôi sẽ bung hết sức lực của mình. Nếu Hoàng Quyên được giải nhất, tôi sẽ rất vui cho em ấy.

Theo Zing