Video: Nhà tự nhiên học Mỹ cho trăn Anaconda nuốt sống

08/12/2014 16:22
Nguyễn Hường
(GDVN) - Paul Rosolie (27 tuổi) đối mặt với con trăn Anaconda khổng lồ dài tới 6 mét, nặng hơn 115 kg đến từ thượng nguồn sông Amazon.

Nhà tự nhiên học người Mỹ tự nguyện để trăn khổng lồ nuốt sống đã phải đối mặt với nhiều nhạo báng khi không thể hoàn thành thử thách của mình như kỳ vọng.

Trong chương trình phát sóng trực tiếp trên kênh Discovery tối ngày 7/12 (theo giờ Mỹ), Paul Rosolie (27 tuổi) đối mặt với con trăn Anaconda khổng lồ dài tới 6 mét, nặng hơn 100 kg đến từ thượng nguồn sông Amazon.

Video: Nhà tự nhiên học Mỹ cho trăn Anaconda nuốt sống ảnh 1
Con trăn  Anaconda khổng lồ nuốt phần đầu của Rosolie.

Rosolie đã tự chế một bộ đồ bảo hộ bằng thép với mục đích giúp anh không bị nghẹt thở và bị tiêu hóa trong dạ dày trăn Anaconda sau khi bị nó nuốt sống. Anh đã bôi tiết lợn lên bộ đồ bảo hộ để thu hút trăn Anaconda nuốt sống mình.

Chỉ vài giây sau khi Rosolie tiếp cận con trăn Anaconda, nó chồm lên đánh vào mặt anh trước khi vòng quanh người và siết chặt.

Sau đó, anh cảm thấy cơ thể đông cứng không thể cựa quậy được, tim đập nhanh và rất cố gắng mới có thể giữ được bình tĩnh khi bắt đầu bị nuốt.

Tuy nhiên, Rosolie đã không thể vượt qua thử thách như dự tính. Khi con trăn khổng lồ nuốt đầu của Rosolie, anh đã có cảm tưởng như cánh tay của mình sắp dập nát dưới những vòng siết của con vật khổng lồ và lệnh cho nhóm 10 người cứu hộ giúp đỡ ngay lập tức đưa ra ngoài.

Video: Nhà tự nhiên học Mỹ cho trăn Anaconda nuốt sống ảnh 2
Thử thách dừng lại tại đây, sau khi con trăn nuốt được phần đầu của Rosolie. 

Chương trình truyền hình dự kiến kéo dài vài giờ đã nhanh chóng kết thúc khi thử thách được thực hiện chỉ trong vài phút. Điều này đã khiến nhiều khán giả lên mạng xã hội bày tỏ sự thất vọng của mình.

Rosolie đã tiến hành thử thách nguy hiểm này bất chấp sự phản đối của các nhà hoạt động bảo tồn động vật hoang dã. Nhưng theo giải thích trước đó của Rosolie, hành động này của anh được thực hiện hoàn toàn vì mục đích nghiên cứu và thậm chí Rosolie còn nói rằng anh lo lắng cho con trăn hơn bản thân mình. 

Video: Nhà tự nhiên học Mỹ cho trăn Anaconda nuốt sống ảnh 3
Nhóm cứu hộ đến giải cứu sau khi nhận được tín hiệu của Roroslie.
Video: Nhà tự nhiên học Mỹ cho trăn Anaconda nuốt sống ảnh 4
Rosolie khoe các vết lõm trên mũ bảo hiểm và cánh tay sau thử thách.
Video: Nhà tự nhiên học Mỹ cho trăn Anaconda nuốt sống ảnh 5
Rosolie với trăn Anaconda khổng lồ trước khi tham gia thử thách.
Video: Nhà tự nhiên học Mỹ cho trăn Anaconda nuốt sống ảnh 6
Loài trăn Anaconda khổng lồ có thể nuốt sống con mồi to hơn cả con người.
Video: Nhà tự nhiên học Mỹ cho trăn Anaconda nuốt sống ảnh 7
Thử thách táo bạo của Rosolie dù ngắn ngủi nhưng đã khiến nhiều người xem phải thót tim.
Rosolie thực hiện thử thách để trăn khổng lồ Anaconda nuốt sống.
Trăn Anaconda được đưa từ thượng nguồn Amazon để tham gia thử thách.
Nguyễn Hường