Vợ chồng "fan cuồng" bị khủng bố sau khi Đan Trường tố 'tống tiền'?

16/07/2013 10:02
T.Phạm - Văn Trần
(GDVN) - "Tôi cũng muốn dừng lại tất cả... Tôi cảm thấy ghê sợ con người anh, Hoàng Tuấn và fan của anh... Mong anh từ nay hãy sống lại để lấy danh dự của một người đàn ông, chứ đừng lợi dụng bất cứ ai và ngay cả vợ mới cưới của anh", fan Dung bày tỏ.
Những lùm xùm xung quanh scandal của Đan Trường ngày một trở nên phức tạp khi cả hai bên (Đan Trường - fan tên Dung, tình cũ của Đan Trường) liên tiếp tung những bằng chứng vạch tội nhau. Tuy nhiên, sự việc có vẻ đã vượt tầm kiểm soát khiến "khổ chủ" trở nên mệt mỏi. Trước đó, ngày 14/7, Thủy Tiên (vợ Đan Trường) ngỏ ý muốn chấm dứt mọi chuyện ở đây qua bức thư dài và ngày hôm sau (15/7), Đan Trương cũng gửi tâm thư cuối cùng mong khép lại scandal. Trước ồn ào của scandal, fan Dung muốn dừng lại tất cả Mới đây nhất vào ngày 15/7, trên trang cá nhân của fan nữ Dung cũng viết một bức thư bày tỏ tâm sự "muốn dừng lại tất cả". Đồng thời, cô chia sẻ rắc rối xung quanh vụ lùm xùm "tình - tiền" này. Theo đó, Dung cho biết: "Qua mấy ngày xảy ra vụ việc, kể từ khi Hoàng Tuấn và Đan Trường họp báo nói vợ chồng tôi tống tiền, cuộc sống của vợ chồng tôi và gia đình hoàn toàn bị xáo trộn. Những cuộc gọi điện khủng bố phone liên tục từ sáng đến tận đêm khuya vào 2 số phone vợ chồng tôi (vì Đan Trường đã để tin nhắn có số phone của vợ chồng tôi trên các trang mạng)". 
Fan Dung chia sẻ trên trang cá nhân.
Fan Dung chia sẻ trên trang cá nhân.
Không có ý định che giấu nên Dung không ngại bộc bạch: "Thực sự nói, nếu Hoàng Tuấn và Đan Trường không lên báo chí thì sự việc không có xảy ra đến mức này". Tuy nhiên, Dung có vẻ "đắc thắng" khi không ngần ngại nói ra thế "thất thủ" của Đan Trường trong ván bài này là: "Có biết bao nhiêu người, biết bao báo chí ủng hộ tôi để muốn làm cho Đan Trường thấy rằng: Đã là 1 ngôi sao lớn thì phải sống sao cho đúng với khán giả, đừng nên lợi dụng bất cứ đồng tiền của một ai… Đồng tiền ai cũng từ mồ hôi công sức họ làm ra, không như anh, anh có tiếng hát, anh kiếm tiền dễ hơn mọi người mà anh còn là người như vậy...". "Có ai muốn post lên tất cả những bằng chứng này, chính vì anh, Hoàng Tuấn và Thủy Tiên vu khống tôi những chuyện bịa đặt, thì ắt tôi phải lên tiếng hết để bảo vệ mình... Chẳng lẽ tôi phải im lặng khi nghe Hoàng Tuấn nói tôi là một fan cuồng chăng? Cách xử sự của anh đưa lên báo chí trước không chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi mà còn ảnh hưởng tới hình ảnh của anh bao nhiêu năm nay phải đi lợi dụng một người con gái mới 25 tuổi và tôi biết còn rất nhiều người như tôi. Thậm chí cũng là người yêu cũ của anh nhưng họ không muốn lên tiếng vì không muốn cuộc sống của họ bị ảnh hưởng khi nhiều người biết đến...", fan Dung đưa ra giải thích cho việc tung bằng chứng tố cáo Đan Trường "vu khống" mình.
Hơn một lần fan Dung mong muốn quay lại cuộc sống bình thường, bỏ lại sau lưng scandal.
Hơn một lần fan Dung mong muốn quay lại cuộc sống bình thường, bỏ lại sau lưng scandal.
Tuy nhiên, sự việc dường như đang đi quá tầm kiểm soát, khi hậu quả không chỉ có người trong cuộc phải gánh chịu mà nó còn liên lụy tới cuộc sống của những người làm cha làm mẹ. Quá mệt mỏi trước những ồn ào trong thời gian qua, fan Dung lên tiếng: "Tôi cũng muốn dừng lại tất cả" để đổi lấy cuộc sống yên bình.  "Tôi cảm thấy ghê sợ con người anh, Hoàng Tuấn và fan của anh... Mong anh từ nay hãy sống lại để lấy danh dự của một người đàn ông, chứ đừng lợi dụng bất cứ ai và ngay cả vợ mới cưới của anh... Việc làm của anh nói trên báo chí vợ chồng tôi tống tiền như một vết dao anh đâm tôi trước rất thâm độc để cuộc sống, danh dự của tôi bị bôi nhọ", fan Dung gay gắt nói. Cuối bức thư, Dung không quên nhấn mạnh: "Gia đình tôi với mấy trăm triệu không thiếu, nhưng cách xử sự và cách làm của anh như muốn vùi dập cuộc đời của tôi thì nay cũng vùi dập cả cuộc sống anh khi mọi người biết 1 sự thật về anh".Bị Thủy Tiên "tố cáo" làm giấy tờ giả cho chồng, fan Dung tung bằng chứng Trước đó, sáng ngày 15/7, Thủy Tiên – vợ của Đan Trường đã lên tiếng chia sẻ sự thật về mục đích chính mà fan Dung muốn "tống tiền" vợ chồng mình. Theo bà xã anh Bo, fan Dung cần một số tiền lớn vì đang muốn làm giấy tờ giả cho chồng định cư tại Úc cùng mình. Số tiền fan D đang cần là 70.000 USD.
Fan Dung lên tiếng sau khi Thủy Tiên nói cô cần tiền để làm giấy tờ giả.
Fan Dung lên tiếng sau khi Thủy Tiên nói cô cần tiền để làm giấy tờ giả.
Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, fan Dung đã lên tiếng phản pháo, fan Dung cho rằng Thủy Tiên đã bịa đặt thông tin cô cần 70.000 USD để làm giấy tờ giả cho chồng. Đồng thời, cô cũng hé lộ rằng mình và chồng đã là người Úc từ rất lâu rồi và nói Thủy Tiên  bịa đặt chuyện này để bảo vệ cho chồng mình là Đan Trường. Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, fan Dung cho biết: “Đọc tiêu đề chị Thuỷ Tiên nói em mà buồn cười quá, cứ bịa đặt chuyện để bảo vệ Đan Trường... Xin thưa là em là người Úc rồi sao phải đi làm giấy tờ ở lại nữa chị Tiên ơi... Tự nhiên nói mình cần 70 ngàn làm hôn thê giả cho bạn trai mình ở lại Úc nên mới tống tiền  Đan Trường... Nực cười. Xin thưa là cả 2 vợ chồng em đều là người bên Úc từ lâu rồi".

Visa của chồng fan Dung.
Visa của chồng fan Dung.
Nói là làm, fan Dung không ngần ngại chia sẻ với báo Giáo dục Việt Nam hình chụp visa định cư tại Úc của mình và chồng. Cô chia sẻ đây là Visa dành cho người thường trú tại Úc, có tất cả quyền cơ bản của một công dân Úc, nếu muốn không dùng passport Việt Nam thì phải thi nhập quốc tịch.
Tâm thư của fan Dung muốn dừng lại sự việc:

Qua mấy ngày xảy ra vụ việc, kể từ khi Hoàng Tuấn (HT) và Đan Trường (DT) họp báo nói vợ chồng tôi tống tiền, cuộc sống của vợ chồng tôi và gia đình hoàn toàn bị xáo trộn. Những cuộc gọi điện khủng bố phone liên tục từ sáng đến tận đêm khuya vào 2 số phone vợ chồng tôi (vì Đan Trường đã để tin nhắn có số phone của vợ chồng tôi trên các trang mạng). 

Thực sự nói, nếu Hoàng Tuấn và Đan Trường không lên báo chí thì sự việc không có xảy ra đến mức này. Đan Trường cũng biết tôi là 1 người bình thường, làm như vậy cuộc sống của tôi sẽ như thế nào khi anh có 1 lượng fan rất đông... Nhưng có biết bao nhiêu người, biết bao báo chí ủng hộ tôi để muốn làm cho Đan Trường thấy rằng: đã là 1 ngôi sao lớn thì phải sống sao cho đúng với khán giả, đừng nên lợi dụng bất cứ đồng tiền của 1 ai… Đồng tiền ai cũng từ mồ hôi công sức họ làm ra, không như anh, anh có tiếng hát, anh kiếm tiền dễ hơn mọi người mà anh còn là người như vậy... 

Có ai muốn post lên tất cả những bằng chứng này, chính vì anh, Hoàng Tuấn và Thủy Tiên (TT) vu khống tôi những chuyện bịa đặt, thì ắt tôi phải lên tiếng hết để bảo vệ mình... Chẳng lẽ tôi phải im lặng khi nghe Hoàng Tuấn nói tôi là một fan cuồng chăng? Cách xử sự của anh đưa lên báo chí trước không chỉ ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi mà còn ảnh hưởng tới hình ảnh của anh bao nhiêu năm nay phải đi lợi dụng một người con gái mới 25 tuổi và tôi biết còn rất nhiều người như tôi. Thậm chí cũng là người yêu cũ của anh nhưng họ không muốn lên tiếng vì không muốn cuộc sống của họ bị ảnh hưởng khi nhiều người biết đến... 

Tôi cũng muốn dừng lại tất cả, nếu tiếp theo, tôi có bị chết đi vì fan của anh hay anh cho người giết tôi thì tôi cũng không sao hết. Nếu tôi chết thì cũng do anh và anh sống cũng không nổi với áp lực của dư luận. Bởi vậy anh nói với fan cuồng của mình rằng, đừng gọi điện cho bố mẹ tôi chuẩn bị sang Úc hốt xác tôi về… 

Tôi cảm thấy ghê sợ con người anh, Hoàng Tuấn và fan của anh... Mong anh từ nay hãy sống lại để lấy danh dự của một người đàn ông, chứ đừng lợi dụng bất cứ ai và ngay cả vợ mới cưới của anh... Việc làm của anh nói trên báo chí vợ chồng tôi tống tiền như một vết dao anh đâm tôi trước rất thâm độc để cuộc sống, danh dự của tôi bị bôi nhọ.

Hành động của anh tự anh làm ảnh hưởng tới danh dự của anh và vợ anh trong lòng mọi người (những người không là fan) vì 1 sự thật chẳng ai tin anh là 1 ca sĩ hạng A, đi hát hơn 15 năm, cát sê cao vậy, từ trước giờ là hình ảnh ca sĩ "sạch" bên ngoài mà bên trong thì quá "kinh hoàng"...

Gia đình tôi với mấy trăm triệu không thiếu, nhưng cách xử sự và cách làm của anh như muốn vùi dập cuộc đời của tôi thì nay cũng vùi dập cả cuộc sống anh khi mọi người biết 1 sự thật về anh.
T.Phạm - Văn Trần