Nhóm T-ara khốn đốn vì trót làm mẫu game cờ bạc

Âm nhạc

Long Hy

(GDVN) - Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc T-ara với 7 người đẹp đang khốn đốn vì trót làm người mẫu quảng cáo cho một máy chơi game mang tính chất cờ bạc ở đất nước Mặt trời mọc.

T-ara từng tuyên bố không tham gia hoạt động quảng cáo hay sự kiện có ảnh hưởng xấu đến giới trẻ - cụ thể như việc từ chối làm gương mặt đại diện và quảng cáo cho một sản phẩm về rượu.

Tuy nhiên, sau tuyên bố này, T-ara lại dính ngay phải chỉ trích dữ dội từ dư luận và truyền thông Hàn Quốc với việc chính thức làm gương mặt đại diện và người mẫu cho một mẫu máy chơi game có tính chất đỏ đen của Nhật Bản.

Quảng cáo máy chơi game của Nhật với gương mặt quảng cáo là các thành viên nhóm T-ara trên trang Yahoo Nhật. 

Trang tin tức Yahoo Nhật đã cho đăng hình ảnh quảng cáo mới của loại game này với hình ảnh đại diện 7 cô gái xinh đẹp nhóm nhạc T-ara. Theo quảng cáo, đây là một game giải trí nổi tiếng nhất Nhật Bản, tuy nhiên vì pháp luật Nhật cho phép kinh doanh ngành công nghiệp tình dục, vì vậy cờ bạc cũng được coi như hợp pháp.

Việc nhóm T-ara làm đại diện cho một sản phẩm ở nước ngoài sẽ trực tiếp mang lại doanh thu cho nhóm cũng như công ty quản lý, nhưng về góc độ giáo dục, nhiều người e ngại nó sẽ là một tấm gương xấu cho thế hệ trẻ.

Hiện tại, độ tuổi fan hâm mộ của T-ara phần lớn là thanh thiếu niên từ 10 tuổi trở lên, những người này không những hâm mộ các cô gái của nhóm mà còn coi họ như tấm gương về đạo đức, lối sống, ứng xử… Trước sự việc, dư luận Hàn Quốc nhận định T-ara “nói một đường làm một nẻo”.

Hình ảnh quảng cáo game của nhóm T-ara ở Nhật Bản.

Trước đó, ngày 18/12 công ty Core Media Contents - quản lý nhóm T-ara đã nói về việc từ chối làm đại diện quảng cáo cho một hãng rượu. “Công ty chúng tôi nhận thấy nhóm làm gương mặt đại diện cho một sản phẩm liên quan đến rượu sẽ có tác động xấu đến giới trẻ và thiếu đạo đức, vì vậy đã quyết định từ chối tham gia. Cho đến nay, nhóm cũng không đồng ý quảng cáo cho bất kỳ sản phẩm nào liên quan đến rượu”.

Trước những thắc mắc của công chúng, đại diện công ty Core Media Contents cho biết: “Mọi người chỉ cần thấy hình ảnh một T-ara không vấy bẩn trong phạm vi đất nước Hàn quốc là được rồi”. Cuối cùng, ngày 24/12, 7 người đẹp nhóm T-ara đã chính thức xuất hiện tại sự kiện ra mắt sản phẩm trên ở Nhật  Bản.


7 cô gái nhóm nhạc Hàn Quốc T-ara. Ảnh. Tv Daily.

Ở Hàn Quốc, thú tiêu khiển như sòng bạc casino Gangwon, trường đua ngựa, cá độ đua xe… đều được coi là hợp pháp, tuy  nhiên trong mắt nhiều người thì những thú chơi dính dáng đến không ít tiền bạc cũng được coi là trò đỏ đen của kẻ vung tiền. Ngoài ra, thú vui tiêu khiển giải trí nho nhỏ như đánh tam cúc, tổ tôm trong gia đình nhân hội hè, tết nhất chỉ mang tính chất vui và gắn bó các thành viên với nhau, thế nhưng khi đụng đến một khoản tiền lớn thì ắt sẽ trở thành phạm pháp.

Tuy nhóm T-ara chỉ làm theo yêu cầu và kế hoạch của công ty, nhưng họ lại chính là những người trực tiếp chịu sự khiển trách nặng nề nhất từ dư luận, bởi nhóm đã có thâm niên 4 năm trong làng giải trí, không phải là người mới.

Long Hy
Từ khóa :
t-ara , nhom t-ara , t-ara quang cao game , game co bac , t-ara han quoc
Nhóm T-ara khốn đốn vì trót làm mẫu game cờ bạc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác