Cận cảnh đám cưới "có một không hai" trên máy bay VietjetAir

Bạn đọc

H.H

(GDVN) - Đám cưới của cặp uyên ương trên máy bay VietJetAir tại Việt Nam đã làm thổn thức bao trái tim yêu và thành chủ đề “hot” với dân cư cộng đồng mạng.  Xem Clip: Đám cưới "độc nhất vô nhị" trên máy bay Vietjet Air


Sáng 9/12/2012, một cặp đôi trẻ đã bí mật chọn chuyến bay khai trương đường bay từ thủ đô Hà Nội đến thành phố Đà Lạt của VietJetAir để tổ chức lễ cưới. Các hành khách trên chuyến bay bất ngờ, thú vị và đã cùng chúc phúc cho đôi uyên ương.
Đám cưới của cặp uyên ương trên máy bay VietJetAir tại Việt Nam đã làm thổn thức bao trái tim yêu và thành chủ đề “hot” với cư dân mạng.
Bất ngờ và ấn tượng, đơn giản nhưng lãng mạn, ấm áp, chú rể Cao Thắng và cô dâu Ngọc Mai đã có một nghi thức cưới đáng nhớ trên một chuyến bay chở đầy tình yêu và hạnh phúc.
Bà Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch  HĐQT VietJetAir – tặng quà chúc mừng cô dâu Ngọc Mai và chú rể Cao Thắng
Hòa cùng điệu nhạc du dương và cảm giác thật tự do giữa bầu trời, đôi uyên ương với bộ trang phục cưới màu trắng tinh khôi, tay trong tay, rạng ngời hạnh phúc cùng xuất hiện trước sự ngưỡng mộ, trầm trồ của những tràng pháo tay nồng nhiệt thay cho lời chúc phúc trăm năm.
Cũng như những nghi thức đám cưới dưới mặt đất, cô dâu chú rể trao hoa, khui rượu champagne và trao nhau nguyện ước trước sự chứng kiến của hai bên gia đình, bạn bè và hàng trăm hành khách. Sau đó, đôi uyên ương cùng nhau tặng những món quà đáp lễ ngọt ngào cho tất cả hành khách trên chuyến bay VietJetAir.
Chú rể chia sẻ: “Khi biết VietJet có chuyến bay Hà Nội – Đà Lạt, tôi đã nghĩ ngay đến việc âm thầm chuẩn bị món quá này để mang đến sự bất ngờ và niềm hạnh phúc cho một nửa yêu thương của mình. Tổ chức đám cưới trên tàu bay cũng là điều mà cô dâu hàng mong ước.
Biểu diễn màn múa ba-lê mừng hạnh phúc đôi bạn trẻ.

Hạnh phúc bất ngờ khi cùng một nửa yêu thương của mình hẹn ước giữa bầu trời cao mênh mang. Đám cưới trên máy bay của chú rể Cao Thắng và cô dâu Ngọc Mai đã thổi vào giới trẻ Việt Nam một phong cách mới, sáng tạo, độc đáo và cực kỳ lãng mạn.
Họ cũng đã được ghi nhận là đám cưới đầu tiên tại Việt Nam được tổ chức trên tàu bay.
H.H
Từ khóa :
đám cưới trên máy bay , vietjet air , độc đáo , lãng mạn , hàng không , đà lạt
Cận cảnh đám cưới "có một không hai" trên máy bay VietjetAir
Chủ đề : Vietjet Air mua 92 máy bay
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác