Cần làm rõ thông tin 2 Công an TP.Hạ Long hành hung 1 Công an tỉnh Quảng Ninh

Bạn đọc

Hà Minh

(GDVN) - Thông tin 2 anh em ruột, đều đang là Công an TP. Hạ Long và là con trai của Phó Trưởng Công an TP Hạ Long hành hung 1 Công an tỉnh Quảng Ninh...

Khoảng 12h30 ngày 4/9/2016, Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường (Đội trưởng Đội Tham mưu Phòng Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Kinh tế và Tham nhũng - Công an tỉnh Quảng Ninh mặc quần áo dân sự điều khiển xe ôtô mang biển kiểm soát 14A - 068.99 lưu thông trên Quốc lộ 18.

Khi xe của Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường đi đến trước cửa cây xăng Cái Lân (gần Khu công nghiệp Cái Lân, phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh) thì có hai thanh niên đèo nhau bằng xe máy phân khối lớn xin vượt.

Cây xăng Cái Lân - nơi xảy ra vụ việc.

Sau khi quan sát, do đường đông và không đủ khoảng cách an toàn nên Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường ra tín hiệu không cho vượt.

Bực tức vì xe ôtô đi phía trước không cho vượt, hai thanh niên đi xe máy liền rú ga vượt lên, ép xe Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường vào lề đường.

Thấy hai thanh niên hung hãn, Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường điều khiển xe chạy vào cây xăng Cái Lân với mong muốn được trợ giúp.

Tuy nhiên, hai đối tượng vẫn không buông tha, mà xông vào hành hung Thiếu tá Cường một cách không thương tiếc mặc cho nhân viên cây xăng và người đi đường can ngăn.

Chỉ đến khi Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường gục ngã, bị mê man tại chỗ, hai đối tượng mới lên xe bỏ đi.

Nạn nhân được người dân và nhân viên cây xăng đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Bãi Cháy trong tình trạng đa chấn thương.

Vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng đã trích xuất hình ảnh từ camera cây xăng và xác định hai đối tượng hành hung Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường là Phạm Bảo Linh (Cán bộ Đội Cảnh sát kinh tế Công an TP. Hạ Long) và Phạm Bảo Duy (Cán bộ Đội Cảnh sát Môi trường Công an TP. Hạ Long).

Được biết, Linh và Duy là hai anh em ruột.

Nghi vấn xe ô tô của Công ty Đông Hải sử dụng biển xanh 80A sai quy định

Đặc biệt hơn nữa, hai người này lại là con ruột của Phó Trưởng Công an TP Hạ Long, Thượng tá Phạm Hồng Sinh.

Chiều 13/9, trao đổi với báo chí, Đại tá Lê Duy Tấn, Trưởng Công an TP. Hạ Long thừa nhận có vụ xô xát nói trên và cho biết: “Đây là vấn đề tế nhị, mong báo chí thông cảm.

Hai bên chỉ là to tiếng với nhau nên không xảy ra hậu quả. Chúng tôi để hai bên tự giảng hòa với nhau”.

Trả lời câu hỏi về phương hướng xử lý cán bộ, Đại tá Tấn nói, do chưa để lại hậu quả nên không có phương án xử lý.

Cán bộ trong ngành bị hành hung nằm viện 9 ngày, nhưng Đại tá Lê Duy Tấn, Trưởng Công an TP. Hạ Long nói chỉ là to tiếng với nhau và không xảy ra hậu quả đáng tiếng. Ảnh internet

Vị lãnh đạo Công an thành phố Hạ Long cũng khẳng định, chưa yêu cầu cán bộ của mình viết bản tường trình vụ việc.

Mặc dù Đại tá Tấn nói chỉ là to tiếng với nhau và không xảy ra hậu quả đáng tiếng.

Tuy nhiên, nhiều nguồn tin khẳng định, Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường phải nằm viện để điều trị thương tích 9 ngày. Tức, chiều 13/9, Thiếu tá Nguyễn Hùng Cường mới xuất viện.

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin.

Hà Minh
Từ khóa :
công an , đối tượng , điều tra , nạn nhân , cán bộ , xử lý , cấp cứu , thanh niên , công an quảng ninh , hành hung , hạ long
Cần làm rõ thông tin 2 Công an TP.Hạ Long hành hung 1 Công an tỉnh Quảng Ninh
Chủ đề : Tiếng dân
Bình luận
NGƯỜI DÂN
4

Mọi chuyện đã rõ, trong đó có nhiều người dân chứng kiến vụ 2 CA đánh 1 CA thành thương tích và bệnh viện nơi điều trị vết thương cho thiếu tá Cường xác nhận... Chỉ có điều tra minh bạch, xử lý vụ việc theo kỷ luật của ngành CA kể cả xử lý hình sự mới thể hiện sự nghiêm minh, không nên tìm mọi cách che đậy cho 2 CA phạm tội ngang nhiên như vậy./.

ndntn
7

Bộ công an nên tước Quân tịch ngay

bức xúc
9

Đây là hậu quả tìm người nhà chứ kg tìm người tài

Ngyuen thanh Hai
8

Loai ngay ra khỏi nghành xử lý nghiêm khắc làm gương cho kẻ khacc

Huỳnh Thị Lan
22

Tôi thấy thế này: 1. Khi xe phía trước không cho vượt nhưng xe phía sau lại vượt là vi phạm ATGT. 2. Hành vi ép xe vô lề hành hung là hành vi côn đồ. 3. Mặt cho người khác ngăn cản nhưng đánh người đến khi bất động mới chịu ngưng là cố ý gây thương tích. Niếu sự thật như vậy thì sau, 6 điều bác dạy đối với CAND thế nào, CA là bạn của dân ở đâu niếu đó là 1 người dân. Chẳn nhẻ để xảy ra hậu quả nghiêm trọng mới xử lí sau, nếu đó là 2 người dân đánh CA như thế thì chắc giờ đã bị tạm giam để phục vụ điều tra rồi.

trương văn trung
16

nếu là dân thì chắc chết oan với mấy anh công quyền này, không hiểu tại sao ở thế kỷ 21 rồi, đại tá rồi mà ăn nói phát ngôn một cách thiếu cẩn trọng

Thất vọng
11

Câu trả lời ko thể chấp nhận của ông trưởng công an.

Trần bình minh
20

Đề nghị đại tá Tấn viết bản xin lỗi vì những phát biểu vớ vẩn gây bức xúc dư luận rồi công khai gửi đăng lên báo đi nhé. Sau đó rồi nghiêm túc kiểm điểm rút kinh nghiệm nội bộ cho nó qua chuyện đi chứ thực tế chẳng ai làm gì được ông đâu!

Xem thêm bình luận
Tin khác