Clip: Thổn thức với ‘Hờn trách con đò’ của chàng trai ‘xấu xí’

Bạn đọc

Viết Cường

(GDVN) - Tàn tật nhưng không lê lết, không kêu gào để xin tiền mà chàng trai ‘nhỏ’ này vẫn chiếm được cảm tình của mọi người bằng giọng ca ngọt ngào, sâu lắng ‘chẳng kém gì ca sỹ’.

Hình ảnh về những người tàn tật đi hát rong có lẽ không phải là chuyện hiếm gặp ở Việt Nam. Những con người đó đều mang một số phận buồn bởi họ không được lành lặn, nguyên vẹn. Chàng trai trẻ này là một con người có phần hơi xấu xí nhưng thay vì đi lê lết ngoài đường để xin tiền, anh tập trung đầu tư công phu vào dàn loa, vào giọng hát của mình với nghề hát rong kiếm sống.

Anh có một ngoại hình không đẹp nhưng tâm hồn anh là một ánh trăng sáng

Bằng giọng ca ngọt ngào sâu lắng, chàng trai đã thể hiện bài hát ‘Hờn trách con đò’ làm thổn thức biết bao người qua đường. Họ cho tiền anh bởi họ nghe anh hát, đó là sự trả công xứng đáng cho những gì anh làm, hơn rất nhiều những kẻ khỏe mạnh, giả đau giả yếu để đi xin tiền người khác.

Hình ảnh chàng trai xấu xí với “Hờn trách con đò” đã khiến dân mạng cảm động, họ khâm phục anh bởi ‘anh có một ngoại hình không đẹp nhưng tâm hồn anh là một ánh trăng sáng’.

Một bạn tên Hiếu Nguyễn chia sẻ: “Mỗi người chúng ta điều mang trên mình một số phận mà số phận thì đôi khi ta không có quyền lựa chọn. Bạn sinh ra trong cõi đời này đã là may mắn, ban được hát, được lao động bằng nghệ thuật đã là quá may mắn. Tôi ủng hộ bạn cũng như luôn mong ước sự may mắn sẽ nhân lên để khỏa lấp những khuyết điểm của bản thân. Tôi yêu bạn và yêu cả giọng hát ngọt ngào của bạn. Chúc bạn may mắn!"

Mời độc giả xem clip


* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi
Viết Cường
Từ khóa :
Clip , clip cảm động , hát rong , tật nguyền , khâm phục , dân mạng , diễn đàn , Hờn trách con đò , ăn xin
Clip: Thổn thức với ‘Hờn trách con đò’ của chàng trai ‘xấu xí’
Chủ đề : Clip
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác