Những thông tin mới nhất vụ bé gái lớp 1 nghi bị xâm hại tại trường ở Thủ Đức

Bạn đọc

Phương Linh

(GDVN) - Gia đình nạn nhân L. đã gửi đơn cầu cứu lên Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao Lê Minh Trí.

Liên quan đến vụ việc bé gái lớp 1 nghi bị xâm hại tại trường L.T.V. (quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh), mới đây nhất, gia đình nạn nhân đã có đơn cầu cứu lên Phó Thủ tướng thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao Lê Minh Trí.

Trong đơn, gia đình nạn nhân đề nghị các cấp lãnh đạo trung ương chỉ đạo các cơ quan thực thi pháp luật của thành phố Hồ Chí Minh rút hồ sơ từ quận Thủ Đức lên để thụ lý, nhanh chóng điều tra, giải quyết vụ việc, đảm bảo tính khách quan, chính xác.

Theo chị C., mẹ của cháu L. (nạn nhân của vụ việc này) thì vụ việc cho đến nay vẫn chưa được giải quyết đến nơi đến chốn, dù xảy ra đã hơn 1 tháng nay, đang có dấu hiệu bị kéo dài, thậm chí có dấu hiệu chệch hướng điều tra.

Chị C. mẹ của cháu L. buồn bã kể lại sự việc đau buồn của con gái mình (Ảnh: Q.H)

Phải đúng 1 tháng (kể từ ngày xảy ra sự việc), Công an quận Thủ Đức mới có thông báo số 585 (ký ngày 13/3), trả lời đơn tố cáo cho gia đình nạn nhân được biết. Trong thông báo này, nội dung đáng chú ý, cơ quan điều tra thông báo có “tế bào người nam trong dịch âm đạo” .

Với kết quả giám định này, gia đình nạn nhân nhận định rằng, cháu L. đã bị kẻ xấu xâm hại, chứ không phải bị té ngã như Trường tiểu học L.T.V đưa ra (trong báo cáo của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thủ Đức thể hiện điều này).

Ngoài ra, liên quan đến việc camera số 4 của nhà trường đột nhiện bị mất dữ liệu vào đúng thời gian xảy ra sự việc, chị C. cũng đã có đơn (ngày 15/3),  gửi Trưởng Công an quận Thủ Đức, đề nghị niêm phong camera này của nhà trường, để tiến hành giám định, khôi phục dữ liệu đã bị mất từ camera này.

Phương Linh
Từ khóa :
Bé gái , xâm hại , camera số 4 , gia đình , nạn nhân , Công an quận Thủ Đức , TP.Hồ Chí Minh.
Những thông tin mới nhất vụ bé gái lớp 1 nghi bị xâm hại tại trường ở Thủ Đức
Bình luận
Liêm Hói
3

Thế nào mà chẳng lòi ra mấy chs chuột khi cháy nhà, sự biện minh và che dấu tội phạm (nếu có) sẽ bị xử lý nghiêm sau khi có kết luận của cấp có thẩm quyền

HongTham
6

Trường Lương Thế Vinh đang é́m sự việc, không muốn làm ầm lên vì sợ ảnhhưởng đến danh tiếng của trường, ảnh hưởng đến ban giám.hiệu, nên ban giám hiệu cũng chối và cho rằng bé bị té́. Hoang đường. Một đứa bé thì ko bao giờ lại đi bịa chuyện rằng mình bị người khác xâm.hại. Phải có cái tên khốn nạn đó́ xâm hại em bé thì bé mới khai chứ,? Không lẽ các ông các bà ko có con có cháu hay sao mà ko hiểu điều này. Mong thủ̉ tướng chỉ đạo thì công an Thủ̉ Đức và Thành phố mới vào cuộc điều tra nhanh được, còn không là kéo dài và chuyện lại đi lệch hướng mất. Nỗi đau của bé và người mẹ vẫn còn đó, mà kẻ̉ cầm thú́ kia vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Kính mong thủ̉ tướng chỉ đạo và việc này phải được điều tra nghiêm.minh.

Xem thêm bình luận
Tin khác