Đại chiến Real - M.U: Khoảnh khắc không thể quên của Ronaldo với M.U

Bóng đá quốc tế

Hà Đinh

(GDVN) - Ronaldo sẽ có cuộc trở về Old Trafford, nhưng không phải về thi đấu cho M.U mà đối đầu với thầy trò Sir Alex ở vòng 1/8 Champions League.

Có thể nói, khoảng thời gian 6 năm gắn bó với 'Nhà hát của những giấc mơ' là những thời khắc vinh quang nhất trong sự nghiệp của Ronaldo cho đến thời điểm này. Cùng điểm lại những khoảnh khắc vàng của Ronaldo với Quỷ đỏ...

1. Trong trận đấu giữa MU và Aston Villa năm 2008, từ quả phạt góc của Ryan Giggs, Ronaldo có bóng trong vòng cấm và có cú đánh gót điệu nghệ thành bàn:
2. Có thể nói đây là bàn thắng đẹp nhất của CR7 cho MU, pha đá phạt siêu đẳng của Ronaldo từ ngoài vòng cấm khiến thủ thành kỳ cựu David James chỉ biết chôn chân đứng nhìn:3. MU để Porto cầm hòa đáng tiếc ngay trên sân nhà ở lượt đi, hành quân đến đất Bồ, Quỷ đỏ buộc phải giành chiến thắng mới giành quyền đi tiếp, từ khoảng cách 35m, Ronaldo thực hiện cú nã pháo tuyệt đỉnh ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu:4. Những pha làm xiếc với trái bóng của Ronaldo khiến Justin Hoyte của Arsenal cũng phải chào thua:
Hà Đinh
Từ khóa :
Ronaldo , Manchester United , David James , nã pháo , vòng cấm , Quỷ Đỏ , Old Trafford , siêu đẳng
Đại chiến Real - M.U: Khoảnh khắc không thể quên của Ronaldo với M.U
Chủ đề : Tin tức Manchester United
Chủ đề : Đại chiến M.U - Real (vòng 1/8 Champions League)
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác