Keisuke Honda đáng giá 14 triệu euro

Bóng đá quốc tế

X.T

(GDVN) - Tiền vệ Keisuke Honda vừa khiến các đội bóng lớn ở châu Âu ‘vỡ mộng’ khi anh đạt được thỏa thuận chuyển đến CLB Lazio với giá 14 triệu euro.

Thông tin trên tờ Sports Nippon của Nhật Bản cho biết tiền vệ 26 tuổi, Keisuke Honda đã đồng ý chuyển tới thi đấu cho CLB Lazio với giá trị bản hợp đồng lên đến 14 triệu EURO.

Trước đó, một loạt các đội bóng lớn ở Châu Âu như Liverpool, Arsenal, Aston Villa, Juventus, Paris Saint-Germain… đã đánh tiếng muốn sở hữu chữ ký của tiền vệ Keisuke Honda. Tuy nhiên, Lazio mới chính là bến đỗ mới mà ngôi sao người Nhật Bản quyết định gắn bó trong thời gian tới.

Keisuke Honda trong màu áo CSKA Moscow

Hiện tại, Honda đã có mặt tại Roma (Italy) để tiến hành các thủ tục kiểm tra y tế bắt buộc. Nếu vượt qua, tiền vệ 26 tuổi này sẽ chính thức khoác lên mình chiếc áo đấu của đội bóng thủ đô Italy. Đồng thời, người đại diện của anh cũng sẽ hoàn tất các thủ tục cấp hộ chiếu EU để anh có thể ra sân thi đấu trong thời gian sớm nhất.

Keisuke Honda được đánh giá là một trong những cầu thủ Nhật Bản hay nhất hiện nay. Anh từng ghi được 2 bàn thắng tại World Cup 2010 và giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất ASIAN Cup năm 2011. Chuyển tới thi đấu tại một trong những giải đấu lớn nhất thế giới như Serie A sẽ giúp Honda tiến thêm một bước lớn trên con đường trở thành huyền thoại của bóng đá Nhật Bản.
X.T
Từ khóa :
Honda , Nhật Bản , Lazio , Liên minh châu Âu , EURO , Châu Âu , đập tan , tiền vệ , Keisuke , CSKA Moscow , ngôi sao , Nhật Bản , World Cup , ASIAN Cup , siêu sao , 14 triệu , EURO , đại gia , châu Âu , thèm khát , vỡ mộng , Keisuke Honda
Keisuke Honda đáng giá 14 triệu euro
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác