Mourinho sẽ không rời Real

Bóng đá quốc tế

Sơn Tùng (tổng hợp/TTVH)

Báo chí xứ Bò tót đã nói rất nhiều về việc vị HLV người Bồ Đào Nha sẽ chia tay Real vào mùa Hè. Thế nhưng trong một phát biểu gần đây, chính Mourinho đã phủ nhận thông tin đó.

"Người đặc biệt" đã có một mùa giải không vừa ý ở Bernabeu. Tại mặt trận La Liga, hy vọng bảo vệ ngôi vương của Real Madrid đã chấm dứt. Bên cạnh đó là những tin đồn về việc rạn nứt mối quan hệ của Mourinho với lãnh đạo "Los Blancos" và các cầu thủ của Real. Thậm chí giới truyền thông của Tây Ban Nha còn khẳng định Mourinho đã đồng ý với một thỏa thuận cho phép ông rời khỏi Real vào mùa Hè năm nay. Tuy nhiên Mourinho đã phủ nhận.

HLV Mourinho - Ảnh: Getty

"Tôi không có thỏa thuận nào với Real về việc ra đi", Mourinho phát biểu trên RTP. Ông cũng cho rằng những chỉ trích của dư luận không hề ảnh hưởng đến mình: "Những lời chỉ trích ư? Chúng không ảnh hưởng đến tôi, không có gì khiến tôi bực mình. Tôi không phát điên cũng không hề chán nản. Không có gì thúc đẩy tôi hơn chính động lực của riêng tôi".

Với những phát biểu trên, Mourinho đã cho thấy ông quyết tâm ở lại Real Madrid và đối mặt với mọi công kích từ dư luận cũng như thách thức. Hiện HLV Mourinho vẫn còn hai giải đấu để có thể giành danh hiệu. Real sẽ gặp Atletico Madrid ở trận chung kết cúp Nhà vua Tây Ban Nha. Ngoài ra, họ sẽ phải đối đầu với Galatasaray ở vòng Tứ kết trong hành trình chinh phục ngôi vô địch Champions League.
Sơn Tùng (tổng hợp/TTVH)
Từ khóa :
José Mourinho , Real Madrid , Special One , ngôi vua , Atletico Madrid , Galatasaray , Cúp Nhà vua Tây Ban Nha , Tây Ban Nha
Mourinho sẽ không rời Real
Chủ đề : Tin tức Real Madrid
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác