'Thiếu gia' nước Pháp bất ngờ bỏ rơi David Beckham

Bóng đá quốc tế

X.T

(GDVN) - Thương vụ chuyển nhượng David Beckham đã bất ngờ đổ bể khi hôm qua CLB PSG lên tiếng xác nhận sẽ không tiếp tục theo đuổi Becks.

Vụ chuyển nhượng giữa cựu đội trưởng ĐT Anh, David Beckham với ‘gã nhà giàu’ mới nổi của nước Pháp - Paris Saint Germain trong thời gian qua đã làm tốn rất nhiều giấy mực của giới báo chí. Đã có lúc, nhiều tờ báo lên tiếng khẳng định, Becks gần như đã thuộc về đội chủ sân Công viên các hoàng tử với mức lương ‘khủng’. Thậm chí, có nhiều nguồn tin cho rằng PSG đã in áo đấu có tên danh thủ này để chuẩn bị bán ra thị trường. Ngay cả Beckham cũng được cho rằng là đang liên hệ tìm nhà ở tại Paris để làm ‘tổ ấm’ cho mình trong quãng thời gian thi đấu trên đất Pháp.

Beckham đang tính đường trở về với CLB LA Galaxy

Tuy nhiên, hôm qua, Ban lãnh đạo PSG đã chính thức lên tiếng xác nhận chưa hề có mối ràng buộc nào giữa đội bóng nước Pháp với Davib Beckham. Ông Leonardo - Tân giám đốc thể thao PSG cho biết: "Tất cả mọi việc đã kết thúc. Dù Beckham là mẫu cầu thủ mà PSG rất muốn sở hữu trong đội hình nhưng gia đình của anh ấy hiện đang sống ở Los Angeles và anh sẽ khó có thể thay đổi cuộc sống của mình".

Bản thân tiền vệ David Beckham sau đó cũng tiết lộ rằng không ngoại trừ khả năng anh sẽ quay trở lại thi đấu cho đội bóng cũ - LA Galaxy khi giải nhà nghề Mỹ bắt đầu thi đấu trở lại vào đầu tháng 3 tới. Như vậy, đây rất có thể là sẽ là kết cho thương vụ được hứa hẹn là đình đám nhất trong kỳ chuyển nhượng vừa qua.
X.T
Từ khóa :
PSG , David Beckham , Los Angeles Galaxy , lên tiếng , chuyển nhượng , Pháp , Parc des Princes , ràng buộc
'Thiếu gia' nước Pháp bất ngờ bỏ rơi David Beckham
Chủ đề : Tin tức FC Barcelona
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác