Gợi ý kiểu tóc mùa đông che giấu hư tổn

Cẩm nang đẹp

Theo ngoisao.net

Cũng như làn da, mái tóc mùa lạnh thường 'khó chiều' hơn. Vì thế, bạn cần chăm chút tạo kiểu, giấu lọn tóc khô xơ.

1. Kiểu tóc búi sinh đôi

Hãy thêm kiểu tóc hợp thời trang và sang trọng này vào danh sách những ý tưởng tóc cho mùa đông của bạn. Đây là một sự cách điệu và thay đổi lớn từ kiểu búi tóc cổ điển. Cách thực hiện khá đơn giản: Cuộn mái tóc của bạn lên và nhét đuôi tóc vào trong. Sau đó, chỉnh các lọn tóc vào nếp một cách gọn gàng. Kiểu tóc này giúp bạn giấu nhẹm được phần đuôi tóc khô xơ và hoàn toàn có thể kết hợp cùng với một chiếc mũ rộng vành.

2. Sự biến hóa kiểu tóc đuôi ngựa thấp

Không mất nhiều thời gian, không cần những công cụ quá phức tạp nhưng lại mang đến cho bạn kiểu tóc đuôi ngựa đặc biệt. Việc buộc gọn gàng đuôi tóc sẽ có định những lọn tóc bông xù, khó ưa. Cũng như kiểu tóc búi trên, bạn có thể thoải mái kết hợp với mũ hoặc khăn.

3. Kiểu tóc búi thấp cầu kỳ

Kiểu búi tóc lộn xộn giúp bạn giấu đi tất cả những lọn tóc xoăn cứng đầu đồng thời tiết kiệm thời gian và dễ dàng thực hiện.

4. Kết hợp khăn quấn đầu


Bạn có thể sử dụng một chiếc khăn trùm đầu hay khăn xếp trong mùa đông. Bởi nó sẽ bảo vệ tóc khỏi không khí khô lạnh, mưa nhiều, gió to. Tùy vào mức độ thời tiết khắc nghiệt đến đâu mà bạn chọn cho mình chiếc khăn dày hoặc mỏng. Màu sắc và họa tiết của chiếc khăn sẽ "đánh lạc hướng" sự tập trung của người đối diện và họ sẽ chẳng chú ý tới mái tóc xơ xác của bạn nhiều nữa.
Theo ngoisao.net
Từ khóa :
kiểu tóc , đuôi tóc , đuôi ngựa , mái tóc , giấu nhẹm , mũ rộng vành , bảo vệ tóc , tóc xoăn
Gợi ý kiểu tóc mùa đông che giấu hư tổn
Viết bình luận của bạn về bài viết này ...
Xem thêm bình luận
Tin khác