Mỹ Tâm đang dần nhiễm virus sexy

Cẩm nang đẹp

Theo Khám phá

Mỹ Tâm đang dần "làm quen" với trang phục khai thác đường cong cơ thể gợi cảm.

Mỹ Tâm không sở hữu thân hình đạt chuẩn như những người đẹp khác trong showbiz. Không được tung hô vì nhan sắc thuộc hàng mỹ nhân nhưng Mỹ Tâm luôn cuốn hút người khác và có hẳn một lực lượng fan hùng hậu cổ vũ, chỉ đơn giản, vì giọng hát đầy nội lực và thực lực của cô.

Trong thời buổi tràn ngập những mỹ nữ giọng hát yếu nhưng nổi lên vì khoe thân, Mỹ Tâm vẫn rất giản dị, sống thẳng thắn, không dựa dẫm và vươn lên bằng chính tài năng của mình. Thật khó để "ném đá" về năng lực ca hát của Mỹ Tâm.

Chỉ có thời trang của Mỹ Tâm là gây bàn cãi. Có đôi lần, cô cũng nhận được nhiều ý kiến gióp ý về phong cách thời trang và gu thẩm mỹ. Như đã nói ở trên, "họa mi tóc nâu" không sở hữu đường cong cơ thể chuẩn, tất nhiên có nhiều khiếm khuyết. Khá nhiều lần, Mỹ Tâm để lộ rõ "đùi ếch", bắp chân to, ngắn và ngấn mỡ bên hông trong những trang phục bó sát, chất liệu mềm, mỏng.

Theo thời gian, gu thẩm mỹ tăng lên cộng với việc cho ra đời cửa hàng thời trang riêng, Mỹ Tâm bắt đầu thay đổi cách ăn mặc. Theo dõi các hoạt động của Mỹ Tâm năm 2012 đến đầu năm nay, có thể thấy, cô đang có "cuộc cách mạng" về trang phục. Nếu tinh ý, dễ dàng nhận ra cô không còn "ngầu" như ngày xưa nữa. Cô chú trọng khai thác vẻ đẹp gợi cảm, mặn mà và... đàn bà hơn. Cô cũng biết giấu nhược điểm và làm nổi thế hình thể.

Nàng họa mi bắt đầu "làm quen" với những bộ cánh cut out sexy, mốt váy siêu ngắn, trang phục khai thác đường nét sexy của cơ thể. Những khoảng hở ở lưng, ngực, bụng đang dần thoáng mát hơn. Dù chưa vượt quá giới hạn của sự gợi cảm cho phép nhưng điều dễ dàng nhận ra, Mỹ Tâm đang dần nhiễm phong cách thời trang sexy.

Mỹ Tâm lạ lẫm với phong cách mới, vừa gợi cảm, vừa trẻ trung
Trang phục của Mỹ Tâm ngày càng sexy thấy rõ
Khoảng hở cơ thể vùng lưng, ngực, bụng được chú trọng khai thác hơn
Dù chưa vượt quá giới hạn của sự gợi cảm cho phép nhưng điều dễ dàng nhận ra, Mỹ Tâm đang dần nhiễm phong cách thời trang sexy


Theo Khám phá
Từ khóa :
Mỹ Tâm , sexy , gợi cảm , trang phục , phong cách , đường cong , thời trang , khoe thân
Mỹ Tâm đang dần nhiễm virus sexy
Tin khác