Sao Việt quyến rũ tóc dự tiệc cuối năm

Cẩm nang đẹp

Theo Eva

Rất nhiều kiểu tóc dự tiệc giúp mỹ nhân Việt khoe nét gợi cảm.

Tóc vấn hiện đại
Tóc vấn dường như luôn được ưu ái cho những bữa tiệc quan trọng bởi sự cao sang, quý phái nhưng nó cũng rất dễ cộng cho bạn thêm cả chục tuổi. Vì thế những kiểu tóc vấn hiện đại, đơn giản được nhiều nghệ sỹ lựa chọn hơn. Kiểu tóc vấn của Khánh My khá cầu kỳ nhưng không già nua, người đẹp sinh năm 1991 vẫn tươi trẻ và khoe trọn vẻ sexy của mình.

Không để tóc xoăn như thường ngày, kiểu tóc vấn của Vy Oanh rất hợp gu với trang phục yếm đào.
Maya ngày càng khẳng định vẻ gợi cảm với môi đỏ và tóc vấn quý phái.
Tóc mái phồng
Tóc mái phồng ngày càng được nhiều người yêu thích vì nó mang đến hình ảnh một phụ nữ hiện đại, thời thượng và tôn thêm nét rạng rỡ cho gương mặt. Nhưng phần mái được làm phồng chỉ thực sự phù hợp với gương mặt nhỏ nhắn: oval, trái xoan, tròn nhỏ... Nếu bạn có mặt vuông, dài, mặt to thì đừng nghĩ đến tóc mái phồng nhé. 
Gương mặt trái xoan của Thu Thảo dễ phù hợp với nhiều kiểu tóc nhưng trừ tóc vấn.Kiểu tóc mái phồng, vắt lệch phần đuôi tóc sang một bên vaigiúp Hoa hậu làm mới hình ảnh.
Tóc xoăn sóng nhỏ 
Xoăn sóng nhỏ không chỉ cá tính mà còn rất "chịu chơi". Kiểu đầu này thường dành cho những mái tóc dài và những cô gái chuộng phong cách rock hiện đại. Trang phục với xoăn sóng nhỏ không giới hạn, có thể là tomboy, cũng có thể là sexy, gợi cảm.
Kiểu tóc này cũng rất ăn ý với vẻ đẹp lai của Anna Trương.
Màu tóc đen và xoăn sóng nhỏ giúp Tinna Tình vô cùng sexy.
Tóc đuôi ngựa 
Hãy chọn tóc đuôi ngựa khi bạn muốn khoe chiếc cổ cao, bờ vai thon nuột nà. Mang đến hình ảnh năng động, trẻ trung nhưng nó cũng dễ khiến bạn lộ các nhược điểm như: bắp tay to, trán dô... Xu hướng tóc đuôi ngựa những năm gần đây thường được kết hợp thêm với mái phồng kiểu cách. Gương mặt thanh tú của Á hậu càng rạng rỡ hơn nhờ tóc đuôi ngựa.
Với Ngọc Hân thì tóc đuôi ngựa lại giúp cô thêm cá tính, năng động.
Kết hợp với mái phồng mang đến hình ảnh hiện đại, trẻ trung.
Xoăn sóng to
Tóc uốn sóng to dường như không bao giờ lỗi mốt, không chỉ giúp bạn thêm nữ tính mà nó còn vô cùng khêu gợi. Khi để kiểu đầu này, bạn nên trang điểm đậm một chút để làm nổi bật vẻ yêu kiều cho gương mặt.
Chỉ uốn một chút phần đuôi tóc và tỉa thật kỹ càng, bạn sẽ được kiểu xoăn sóng to vô cùng gợi cảm như Hiền Thục.
Bạn cũng có thể nhuộm đỏ phong cách như Ngọc Oanh.
Tóc thẳng
Tóc duỗi tự nhiên với màu đen truyền thống đang là một trong những trào lưu được giới trẻ "quay về". Trước đây tóc thẳng tự nhiên bị cho là quê mùa, lỗi mốt nhưng hiện tại, nó đã giữ một vị thế khác. Sự tươi trẻ, dịu dàng của tóc thẳng luôn khiến người đối diện phải xao xuyến.
Ngọc Trinh đậm chất ngây thơ, trong sáng với tóc duỗi mượt mà. Tóc thẳng gợi cảm không kém so với tóc uốn nhẹ nhàng.
Nhung Kate cũng là một trong những người đẹp sở hữu mái tóc dài tự nhiên hút hồn nhất Vbiz. Kiểu tóc chân phương này luôn mang đến vẻ đẹp dịu dàng, thuần khiết cho các mỹ nhân.
Theo Eva
Từ khóa :
tóc duỗi , sexy , gợi cảm , gương mặt , quý phái , rạng rỡ , dịu dàng , Hiền Thục
Sao Việt quyến rũ tóc dự tiệc cuối năm
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác