Cháy lớn tại tòa nhà cao nhất Hà Tĩnh, 1 người chết

Đời sống

Q.T

(GDVN) -Khoảng 10 giờ 40 phút ngày 18 -12, tại Trung tâm thương mại khách sạn BMC, số 2 Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh đã xảy ra một vụ cháy lớn.

Những người có mặt tại hiện trường cho biết, nơi xảy ra cháy là tầng dành cho giải trí, cafe, phim 3D. Ngọn lửa nhanh chóng lan ra khắp khu vực và siêu thị trong tòa nhà.

Cột khói bốc cao trong đám cháy

Ngay lập tức lực lượng phòng cháy chữa cháy, Công an Hà Tĩnh đã huy động hơn 10 xe cứu hỏa cùng hàng trăm chiến sĩ công an, cảnh sát cơ động có mặt tại hiện trường để tham gia dập lửa. Thời điểm xảy ra cháy trong tòa nhà có rất nhiều người.

Phát hiện cháy, mọi người xô nhau chạy, cảnh tượng rất hỗn loạn. Phía dưới trục đường chính (QL 1A, đoạn trước tòa nhà BMC) người dân tập trung đông nghịt, trung tâm TP. Hà Tĩnh bị kẹt cứng vì vụ hỏa hoạn này.

Đến khoảng 11h30 phút, , Nạn nhân đầu tiên được đưa ra khỏi tầng 7 của tòa nhà trong tình trạng hết sức nguy kịch. Hiện nạn nhân đang được cấp cứu tích cực tại BV Đa khoa Hà Tĩnh.

Do khu vực xảy ra hỏa hoạn là một toà nhà độc lập nên các lực lượng phóng cháy chữa cháy đã khoanh vùng và dần dập tắt được ngọn lửa. Đến khoảng 11h40, ngọn lửa cơ bản được khống chế, toàn bộ người trong Trung tâm thương mại cũng như Siêu thị đã được đưa ra an toàn.

 Đến khoảng 11h40, ngọn lửa cơ bản được khống chế, toàn bộ người trong Trung tâm thương mại cũng như Siêu thị đã được đưa ra an toàn.

Cũng vào 12h trưa cùng ngày, nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh đã tử vong. Danh tính nạn nhân được xác định là Phan Xuân Trường (SN 1983, xóm 5 Đại Thành, Yên Thành, Nghệ An). Theo thông tin từ bệnh viện, nạn nhân bị chết do ngạt.
Q.T
Từ khóa :
Cháy chợ , hà tĩnh , 1 người chết , khách sạn BMC , Phan Đình Phùng , vụ cháy lớn
Cháy lớn tại tòa nhà cao nhất Hà Tĩnh, 1 người chết
Chủ đề : Vệ sinh, an toàn lao động
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác