Robot tầm xa "Strelok" được trưng bày tại triển lãm RAE-2013

Giáo dục Quốc phòng

Theo Tiếng nói nước Nga

(GDVN) - Phiên bản sửa đổi của chiếc xe bọc thép nổi tiếng "Tiger" đã trở thành một trong những hiện vật trưng bày hàng đầu tại triển lãm Nizhny Tagil.


Xe có tên phức tạp là “Tiger -M" -233.115 SPN được thiết kế cho các lực lượng đặc nhiệm. Bên trong chiếc xe bọc thép có hệ thống thông tin liên lạc đặc biệt, trên nóc tháp pháo được chuyển sang cài đặt vũ khí và hệ thống để tạo ra màn khói.

Chương trình ra mắt đặc biệt của triển lãm là giới thiệu robot "Strelok". Đây là súng máy gắn bánh xích thu nhỏ, có thể điều khiển từ xa ở khoảng cách lên đến 20 km, có ba máy quay cung cấp tầm nhìn cho nhà điều hành. Robot có thể bò lên cầu thang, vào trong khung cửa, nó khá nhỏ và có thể sử dụng trong các hoạt động chống khủng bố.

Sản phẩm mới tại triển lãm còn có xe thiết giáp ASTAIS - VBL - "ếch bọc thép." Máy thiết kế cho ba người và trang bị vũ khí trên nóc, có thể vượt qua những trở ngại nước. Đây là kỹ thuật sản xuất của Pháp, nhưng nó sẽ được thực hiện ở Nga. Lực lượng biên phòng và nội vụ rất quan tâm đến loại xe thiết giáp này.
Theo Tiếng nói nước Nga
Từ khóa :
Robot , tầm xa , "Strelok" , được , trưng bày , tại , triển lãm , RAE-2013
Robot tầm xa "Strelok" được trưng bày tại triển lãm RAE-2013
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Quốc Phòng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác