Chết mê vì đôi mắt của nữ sinh xứ Thanh

Hoa khôi

Trịnh Bồng (Ảnh NVCC)

(GDVN) - Nguyễn Dương Dung sinh ra và lớn lên trên vùng đất xứ Thanh, hiện đang là sinh viên ĐH Văn hóa thể thao và du lịch Thanh Hóa. Không những xinh đẹp, cô nàng còn là một giọng ca vàng tại ngôi trường này.

Nguyễn Dương Dung hiện đang là sinh viên năm thứ nhất Tường ĐH Văn hóa thể thao và du lịch Thanh Hóa. Là một gương mặt khá ấn tượng sau cuộc thi Miss Teen 2011 vừa qua.
Sở hữu vóc dáng chuẩn và gương mặt đẹp, Dung luôn là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn
Sở thích của Dung là hát, múa, du lịch và chụp ảnh. Hiện tại, Dung đang theo học lớp nghệ thuật hát Chèo. Cô chia sẻ: "Mặc dù đây là một môn nghệ thuật không được giới trẻ ngày nay giành nhiều tình cảm. Nhưng bản thân mình lại có một niềm đam mê với nó"
Cô gái xinh đẹp, có chất giọng trời ban này còn có niềm đam mê với lĩnh vực thời trang. Dung đang nuôi ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, tự tin sải bước trên sàn Catwalk.
Dung chia sẻ em có thể thể hiện mình trước ống kính, đặc biệt cô nàng còn tỏ ra khá chuyên nghiệp khi sải bước trên sàn Catwalk
Trịnh Bồng (Ảnh NVCC)
Từ khóa :
Hoa khôi giảng đường , ngôi sao học đường , tuyển sinh 2012 , giáo dục , tra điểm thi , thi tốt nghiệp THPT 2012 , hoa khôi , á khôi , hot girl , hot boy , khối thi A1 , đổi giờ học , đổi mới giáo dục , chỉ tiêu tuyển sinh
Chết mê vì đôi mắt của nữ sinh xứ Thanh
Chủ đề : Hoa khôi các trường ĐH
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác