Trao gần 7 tỷ đồng tiền học bổng trong một tháng

Học đường

Xuân Trung

(GDVN) - Với 503 suất học bổng “Khuyến học F-Poly” tổng trị giá 6 tỷ 990 triệu đồng sẽ được CĐ thực hành FPT Polytechnic trao tặng các em học sinh THPT trên toàn quốc.

Quỹ học bổng “Khuyến học F-Poly” năm 2014 của Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic bao gồm: 20 suất học bổng toàn phần trị giá hơn 40 triệu đồng/suất, 33 suất học bổng 75% trị giá 30 triệu đồng/suất, 50 suất học bổng 50% trị giá 20 triệu đồng/ suất và 400 suất học bổng 25%  trị giá 10 triệu đồng/suất.

Đối tượng của Học bổng là những học sinh lớp 12 (năm học 2013-2014) có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện gia đình chính sách có thành tích học tập tốt và các em có thành tích xuất sắc hoặc đóng góp tích cực trong các hoạt động tại trường THPT.

Đây là lần đầu tiên Quỹ học bổng với tổng trị giá lên đến 6 tỷ 990 triệu đồng được Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic triển khai nhằm chia sẻ và hỗ trợ các bạn học sinh có điều kiện kinh tế khó khăn mong muốn được học tập tại trường.

Sinh viên Cao đẳng thực hành FPT.

Ths. Vũ Chí Thành, Giám đốc FPT Polytechnic Hà Nội cho biết, bản thân ông đã chứng kiến rất nhiều sự thay đổi tích cực và thành công của các em sinh viên sau một quá trình học tập tại FPT Polytechnic. Từ những người trẻ chưa biết định hướng tương lai, lỡ dở con đường học tập tại các trường cao đẳng, đại học khác nhưng có quyết tâm thay đổi bản thân, các em đã tự tin và thành công ở môi trường FPT Polytechnic. Chính vì vậy, nhà trường quyết định trao tặng quỹ học bổng này cho các trường THPT với mong muốn hỗ trợ cho các em học sinh lớp 12 đã lựa chọn cho mình con đường “Thực học – Thực nghiệp”.

Được thành lập từ năm 2010, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic là Hệ thống giáo dục tiên phong trong việc đầu tư phát triển cơ sở vật chất, đổi mới phương pháp giáo dục và thiết kế chương trình học tập toàn diện, năng động, hướng đến mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với những ngành nghề thiết yếu đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội. Các chương trình FPT Polytechnic đang đào tạo gồm có: Thiết kế, lập trình Website, Ứng dụng CNTT, Lập trình máy tính – thiết bị di động, Thiết kế đồ họa – mỹ thuật đa phương tiện, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị doanh nghiệp (Marketing & Sales). 
Xuân Trung
Từ khóa :
Giáo dục Việt Nam , học bổng , Cao đẳng thực hành FPT.
Trao gần 7 tỷ đồng tiền học bổng trong một tháng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác