TPBank khai trương chi nhánh tại Quảng Ninh

Kinh tế

Nguyên Thảo

(GDVN) - Với tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank Quảng Ninh sẽ đẩy mạnh phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và thân thiện.

Nhằm tiếp tục mở rộng mạng lưới tại một trong những trung tâm kinh tế quan trọng khu vực phía Bắc, ngày 11/06 vừa qua, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã tổ chức khai trương TPBank Quảng Ninh, tại tầng 1 tòa nhà Hạ Long DC, số 8 đường 25/4, phường Hồng Gai, TP. Hạ Long.

Phòng giao dịch mới của TPBank tại Quảng Ninh được xây dựng theo mô hình đa năng hiện đại, cung cấp đầy đủ các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích...

TPBank Quảng Ninh được đầu tư xây dựng theo mô hình đa năng hiện đại, đạt các tiêu chuẩn của Ngân hàng Nhà nước, nhằm mang đến cho doanh nghiệp, tổ chức kinh tế và cộng đồng dân cư những dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại và hiệu quả.

Với tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank Quảng Ninh sẽ đẩy mạnh phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính - ngân hàng tiện ích và thân thiện như: dịch vụ tiền gửi, tiết kiệm, cho vay sản xuất kinh doanh, cho vay tiêu dùng, cho vay du học, dịch vụ thanh toán, chuyển tiền trong và ngoài nước... phục vụ các tổ chức kinh doanh và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn.

Trước đó, tháng 3/2015, TPBank cũng đã đồng loạt khai trương các điểm giao dịch tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Trong đó, tại Hà Nội khai trương TPBank Hoàn Kiếm và tại TP.Hồ Chí Minh khai trương TPBank Tân Phú, TPBank Cửu Long.

Được biết, để phục vụ cho những mục tiêu tham vọng năm 2015 như nâng tổng tài sản lên trên 70.000 tỷ đồng, tăng 36% so với 2014, huy động vốn đạt trên 59.200 tỷ đồng, tăng 126% so với 2014, TPBank sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc mở rộng mạng lưới chi nhánh trên cả nước.

Nguyên Thảo
Từ khóa :
ngân hàng , giao dịch , kinh doanh , Ngân hàng Nhà nước Việt Nam , tài chính , kinh tế , cho vay , thanh toán , Ngân hàng TMCP Tiên Phong , TPBank , TPBank Quảng Ninh , Hạ Long
TPBank khai trương chi nhánh tại Quảng Ninh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác