Phụ huynh thích con 10X gào thét hát bài "người lớn"

Nuôi con

(GDVN) - Có một bộ phận nhỏ các bậc phụ huynh tỏ ra rất thích thú khi thấy con mình gào thét, uốn éo, tỏ ra đau khổ để diễn những bài hát "người lớn".

(GDVN) - Có một bộ phận nhỏ các bậc phụ huynh tỏ ra rất thích thú khi thấy con mình gào thét, uốn éo, tỏ ra đau khổ để diễn những nhịp điệu của bài hát "người lớn". Họ ra sức khuyến khích con mình tiếp tục thể hiện bản năng "trời phú" đó.

>>Bé 4 tuổi thích: "Là vì em hạnh phúc khi có anh ở bên..."

Sau khi GDVN đăng tải bài viết Bé 4 tuổi thích: "Là vì em hạnh phúc khi có anh ở bên...", chúng tôi đã nhận được rất nhiều chia sẻ của độc giả.

Đa số các độc giả thì cho rằng, việc nghe quá nhiều nhạc "người lớn" đang cướp dần tuổi thơ của con nhỏ, khiến các em không chỉ quên đi những bài hát tuổi thơ trong sáng như "Cháu lên ba", "Bông hồng nhỏ", "Chú ếch xanh"..., mà nguy hiểm hơn, các hành động, suy nghĩ hàng ngày của các em nhỏ cũng bị "biến hóa" theo lối gào thét, giật giật như những nhạc điệu người lớn kia.

Thế nhưng, cũng có không ít bậc phụ huynh khoe con bằng cách tự mình đăng tải những clip học làm người lớn của con. Họ tỏ ra tự hào về điều này. Dưới đây, GDVN xin đăng tải một số clip như thế.

Bé 10X diễn bài "Đánh mất: 

 

 Bé 2 tuổi hát Vọng cổ Teen 

 

 HY (tổng hợp)

Quan điểm của bạn về những clip trên thế nào? Hãy chia sẻ những câu chuyện, cách nuôi dạy con của bạn và những người thân vào email: toasoan@giaoduc.net.vn. Chân thành cảm ơn bạn!

Từ khóa :
Phụ huynh thích con 10X gào thét hát bài "người lớn"
Tin khác