Giấu ma túy trong thớt gỗ để che mắt công an

Pháp luật

Theo ANTĐ

Công an tỉnh Yên Bái đang tiến hành điều tra làm rõ vụ mua bán vận chuyển ma túy với số lượng lớn nằm trong đường dây ma túy liên tỉnh Sơn La -Yên Bái.

Trước đó vào  9h30, ngày 18-5, Tổ công tác của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Yên Bái phát hiện một số đối tượng tụ tập tại gia đình ông Giàng A Tông, ở bản Khấu Ly, xã Bản Mù, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái có biểu hiện mua bán trái phép chất ma túy.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng công an phát hiện 4 đối tượng gồm: Giàng A Chu (SN 1960), Phàng A Phử (SN1986), Phàng A Pay (SN 1984) đều chú tại xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La và đối tượng Vàng A Chu (SN 1984), trú tại xã Đông Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La đang ngồi bên cạnh một chiếc thớt gỗ, bị khoét rỗng lõi và có nắp đậy.

http://img.giaoduc.net.vn/w801/Uploaded/2019/aoboplu/2012_05_21/best_20120521-132853-1-ma-tuy.jpeg

Các đối tượng tại cơ quan công an 

Kiểm tra chiếc thớt, phát hiện bên trong có 2 bánh hình chữ nhật và 4 gói nhỏ khác được gián bằng ni lon nhiều mầu. Trong đó có 1 gói mầu xanh đậm bên trong có 186 viên nén mầu hồng có chữ “ WY”. Ngoài số tang vật trên, lực lượng công an còn thu giữ của các đối tượng gồm 2 xe máy, 3 điện thoại di động và 1 dao nhọn. 

Ngày 19-5, cơ quan công an tỉnh Yên Bái đã có kết luận: 2 bánh hình chữ nhật và 3 gói nhỏ có chứa chất bột trắng được thu giữ tại nhà của đối tượng Giàng A Tông, ở bản Khấu Ly, xã Bản Mù, huyện Trạm Tấu, Yên Bái đều là chất heroin, có trọng lượng 852,11 gam. Ngoài ra 1 gói chứa 186 viên nén màu hồng (17,67 gam) được thu giữ tại đây cũng được xác định là ma túy tổng hợp.

Tại cơ quan điều tra các đối tượng khai nhận, chúng giấu heroin vào trong chiếc thớt gỗ, đóng giả làm người đi rừng rồi vận chuyển  nhằm ngụy trang che mắt cơ quan công an. Đây là đường dây vận chuyển, buôn bán ma túy từ Sơn La vào Yên Bái với nhiều loại ma túy có số lượng lớn được triệt phá.
Hiện tại cơ quan công an tỉnh Yên Bái đang mở rộng điều tra vụ án.


Theo ANTĐ
Từ khóa :
Yên Bái , Sơn La , ma túy , che mắt , Mộc Châu , cơ quan công an , đối tượng , vận chuyển
Giấu ma túy trong thớt gỗ để che mắt công an
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác