Đường dây nóng Xã hội - Pháp luật: 0917.84.9911

Vờ chở về nhà, cưỡng bức thiếu nữ tại bãi đất trống bên đường

03/10/2012 12:12
Quang Thịnh
(GDVN) - Công an huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng Nguyễn Văn Thịnh (SN 1992, trú thôn Xuân Lập, xã Cam Tân, huyện Cam Lâm) về tội hiếp dâm.
Theo hồ sơ, chị N.T.M.T (SN 1992, trú huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) sau nhiều lần ra nhà bà con ở xã Cam Tân, huyện Cam Lâm chơi tình cờ quen biết Thịnh. Tưởng người bạn mới quen này hiền lành, thật thà và rất ga lăng nào ngờ đằng sau vỏ bọc đó, Thịnh lộ rõ là một gã “yêu râu xanh”.
Hôm đó, ngày 27-9, Thịnh biết T. đến nhà bà con ở xã Cam Tân chơi nên đã chủ động nhắn tin mời T. đi uống cà phê. Cứ nghĩ đó là chuyện bình thường nên chị T. đã đồng ý. Khoảng 20h tối cùng ngày, Thịnh chạy xe máy đến nhà bà con T. để chở chị đi đến quán cà phê Trường Sanh ở thôn Phú Bình 2, xã Cam Tân, huyên Cam Lâm tâm sự. 
Tại đây, sau khi uống cà phê xong, Thịnh đã liên tục đòi quan hệ tình dục với T., nhưng đã bị T. từ chối nên Thịnh nói dối với T. lên xe để chở chị về nhà bà con. Thế nhưng, trên đường về, Thịnh đã đưa T. đến một bãi đất trống ở thôn Phú Bình 2 rồi dùng vũ lực đè T. nằm xuống đất “làm bậy”. 
Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Thịnh chở T. về. Ngay trong tối cùng ngày, chị T. đã đến cơ quan công an tố cáo hành vi đồi bại của Thịnh.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Quang Thịnh