Đường dây nóng Xã hội - Pháp luật: 0917.84.9911

Bắt 3 đối tượng vận chuyển 18 kg Heroin sang Trung Quốc

03/10/2012 07:42
Thùy Dương
(GDVN) - Chiều ngày 1/10/2012, tại khu Hồng Hà, phường Ninh Dương, TP. Móng Cái, Quảng Ninh Đội đặc nhiệm phòng chống tội phạm ma túy phối hợp với Đồn Biên phòng cửa khẩu Móng Cái đã bắt giữ 3 đối tượng vận chuyển 18 kg ma túy (Heroin).
Tại cơ quan điều tra, các đối tượng này khai nhận đang vận chuyển số lượng ma túy trên sang Trung Quốc tiêu thụ và đến Móng Cái thì bị phát hiện, bắt giữ.

Các đối tượng cùng tang vật. ảnh 1
Các đối tượng cùng tang vật.

Đây là một trong những thành tích của lực lượng Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh sau hơn 1 tháng thực hiện kế hoạch đấu tranh với đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy từ Hà Nội đi Quảng Ninh sang Trung Quốc tiêu thụ.

Cùng ngày, Đại tá Lê Tiến Thanh, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh đã đến và biểu dương, khen thưởng cho cán bộ, chiến sỹ tham gia đấu tranh chuyên án.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Thùy Dương