Vụ thiếu nữ Hà thành tố bị hiếp dâm ngày 29 Tết: Rút đơn tố cáo

Pháp luật

Minh Trí

(GDVN) - Trong khi đang tiến hành điều tra xác minh, thì Bạch Phi Hiệp và T.T.A xin rút lại đơn tố cáo với lý do không có sự việc bị hiếp dâm.

Như báo Giáo dục Việt Nam đã đưa tin, khoảng 21h40 ngày 22/1 (Tức 29 Tết Nguyên đán), Công an phường Kim Mã, quận Ba Đình nhận được tin báo của công dân yêu cầu có sự can thiệp và giúp đỡ của Cảnh sát tại 298 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, để làm rõ.

Ảnh minh họaTại Công an phường, chị T.T.A (SN 1998, nhà ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội) đã tố cáo người nước ngoài tên là S.R (SN 1957, quốc tịch Angeri, hiện ở khu tập thể Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội).

Theo tố cáo của T.T.A, anh S.R đã làm quen trên phố Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, sau đó mời chị này đi ăn. Khi ăn xong, anh S.R đưa chị T.T.A về khu Ngoại giao đoàn Vạn Phúc.

Sau khi chị T.T.A vào phòng, anh S.R và quan hệ với chị này. Sau đó, anh S.R  đưa chị T.T.A bằng xe ô tô ra đường Kim Mã. Do hai bên không thống nhất được với nhau, nên S.R  mở cửa đẩy chị Thuý Anh xuống đường, làm chị bị vết thương ở đầu gối và 1 vết thương ở mu bàn chân phải.

Sau khi tiếp nhận vụ việc, CA phường Kim Mã phối hợp Phòng CSĐT tội phạm về TTXH CATP điều tra, đưa chị T.T.A đi khám thương tại bệnh viện phụ sản Hà Nội. Nhưng chưa xác định được có bị quan hệ tình dục hay không. Tại Cơ quan công an, chị T.T.A khai năm 12 tuổi có quan hệ tình dục với người khác.

Xác minh người đàn ông đưa T.T.A đến công an phường tố cáo là Bạch Phi Hiệp (SN 1975, tạm trú ngách 32 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, có 3 tiền án, 1 tiền sự).

Trong khi đang tiến hành điều tra xác minh, thì Bạch Phi Hiệp và T.T.A xin rút lại đơn tố cáo với lý do không có sự việc bị hiếp dâm. 

Minh Trí
Từ khóa :
Kim Mã , tố cáo , quan hệ tình dục , Ba Đình , Vạn Phúc , hiếp dâm , tiến hành điều tra , xác minh
Vụ thiếu nữ Hà thành tố bị hiếp dâm ngày 29 Tết: Rút đơn tố cáo
Tin khác