12 hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần

Quốc tế

Nguyễn Hường (theo MSNBC)

(GDVN) - Lốc xoáy tấn công Nhật Bản, vụ đánh bom kép đẫm máu nhất tại Damacus trong 14 tháng qua, thành phố cảng Cape Town quyến rũ trong đêm sương mù... những hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần do đọc giả bình chọn trên MSNBC. >Đọc nhiều nhất trong 12h qua: TQ sẽ không dám đụng đến một sợi tóc của Philippines

Lốc xoáy tấn công Tsukuba, Nhật Bản ngày 6/5 khiến một cậu bé thiệt mạng và hàng chục người bị thương, hàng trăm ngôi nhà bị hư hại.
Lãnh đạo Đảng Dân chủ Antonis Samaras nói chuyện với những người ủng hộ tại hội trường Zappeio ở Athens, Hy Lạp ngày 3/5.
Bức tượng cao 8 m tháo rời của Marilyn Monroe ở Chicago, Mỹ ngày 7/5.
Ba người đàn ông khiêng thi thể của một nam giới thiệt mạng trong vụ nổ kép tại Damascus, Syria ngày 10/5. Hai vụ nổ mạnh bên ngoài tòa nhà tình báo quân đã đã giết chết hàng chục người và là một trong những cuộc tấn công đẫm máu nhất của những người nổi dậy Syria trong 14 tháng qua.
Một người nhặt rác Ấn Độ bên cạnh đám cò đang bị bị đe dọa biến mất do mất môi trường sống tại bãi rác ở ngoại ô thành phố Guwahati, Ấn Độ ngày 10/5.
Thành phố cảng Cape Town, Nam Phi được thắp sáng trong sương mù ngày 8/5.
Những người phụ nữ mặc trang phục truyền thống trò truyện trước khi tiến hành nghi thức kỷ niệm vị thần bảo vệ mùa màng Yurya trong làng Pogost, Belarus ngày 6/5.
Một người phụ nữ Nepal đau buồn vì có người thân mất tích trong đợt lũ quét tại làng Kharapani, cách Katmandu khoảng 125 dặm ngày 6/5.
Một cậu bé trèo lên tượng đài kỷ niệm thế chiến II tại bảo tàng ngoài trời ở Kiev, Ukraina ngày 9/5.
Thu hoạch lúa mì tại ngoại ô Jammu, Ấn Độ ngày 4/5.
Nghệ sĩ dương cầm Brazil Ricardo de Castro Monteiro chơi piano trong trạng thái lơ lửng giữa không trung tại sự kiện văn hóa hàng năm Virada, ở Sao Paulo, Brazil ngày 6/5.
Sergio, công nhân vác than tại một cửa hàng trong chợ Israel Lewites, ở Managua, Nicaragua thưởng thức xì gà trong giờ nghỉ ngày 8/5.
Nguyễn Hường (theo MSNBC)
Từ khóa :
Ấn Độ , Brazil , Syria , Athens , Sao Paulo , nhặt rác , Piano , vụ nổ
12 hình ảnh quốc tế ấn tượng nhất trong tuần
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác