Được quan tâm

Bức ảnh gây tranh cãi của Bạc Qua Qua sau phiên tòa xử Bạc Hy Lai

Quốc tế

Hồng Thủy

(GDVN) - Trước đây Bạc Qua Qua đã từng là hình mẫu cho thanh thiếu niên Trung Quốc, nhưng bằng chứng trình bày tại phiên tòa xử ông Bạc Hy Lai lại miêu tả anh ta như một kẻ ăn chơi, hư hỏng và chỉ biết tiêu tiền từ những khoản thu nhập bất chính của cha mẹ mình.


Bức ảnh gây tranh cãi của Bạc Qua Qua sau khi Bạc Hy Lai bị đưa ra xét xử.

Bưu điện Hoa Nam ngày 3/9 đưa tin, cộng đồng mạng tại Trung Quốc đang bàn tán xôn xao xung quanh số phận của "cậu ấm" con trai cựu Bí thư Trùng Khánh Bạc Hy Lai khi trên internet vừa xuất hiện hình ảnh mới nhất cho thấy Bạc Qua Qua đang vui vẻ tiệc tùng với bạn bè trong một quán cafe tại New York ngay sau phiên tòa đầy kịch tính của cha mình tại Sơn Đông.

Trong một bức ảnh mới được đưa lên Twitter và sau đó được các trang mạng xã hội Trung Quốc (Weibo) đăng tải lại, Bạc Qua Qua, 25 tuổi được nhìn thấy cậu đang nhấm nháp một tách đồ uống trong khi tán gẫu với bạn bè.

Bức ảnh được chụp tại quán cafe Boat Basin trên đường 79 thành phố New York, nơi Bạc Qua Qua đang theo học chương trình tiến sĩ luật tại đại học Columbia.

Bạc Hy Lai tại phiên tòa vừa qua.

Hình ảnh này của Bạc Qua Qua gây ra sự khó chịu cho không ít người Trung Quốc khi ông Bạc Hy Lai vừa bị đưa ra xét xử.

Trước đây Bạc Qua Qua đã từng là hình mẫu cho thanh thiếu niên Trung Quốc, nhưng bằng chứng trình bày tại phiên tòa xử ông Bạc Hy Lai lại miêu tả anh ta như một kẻ ăn chơi, hư hỏng và chỉ biết tiêu tiền từ những khoản thu nhập bất chính của cha mẹ mình.Hồng Thủy
Từ khóa :
bạc qua qua , bạc hy lai , bí thư trùng khánh , cậu ấm , phiên tòa xử bạc hy lai
Bức ảnh gây tranh cãi của Bạc Qua Qua sau phiên tòa xử Bạc Hy Lai
Chủ đề : PHIÊN TÒA BẠC HY LAI
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác