Được quan tâm

Các nước Nam Mỹ họp khẩn vụ Áo chặn chuyên cơ Tổng thống Bolivia

Quốc tế

Theo Tiếng nói nước Nga

Liên minh các quốc gia Nam Mỹ (UNASUR) đã triệu tập một hội nghị thượng đỉnh khẩn cấp, nơi sẽ thảo luận về vụ việc Áo chặn chuyên cơ của Tổng thống Bolivia Evo Morales.

Liên minh các quốc gia Nam Mỹ (UNASUR) đã triệu tập một hội nghị thượng đỉnh khẩn cấp, nơi sẽ thảo luận về vụ việc xảy ra với máy bay của Tổng thống Bolivia Evo Morales

Liên minh các quốc gia Nam Mỹ (UNASUR) đã triệu tập một hội nghị thượng đỉnh khẩn cấp, nơi sẽ thảo luận về vụ việc Áo chặn chuyên cơ của Tổng thống Bolivia Evo Morales, Reuters đưa tin hôm thứ Tư, ngày 3/7.

Hội nghị thượng đỉnh sẽ diễn ra vào thứ Năm, 4/7 tại thành phố Cochabamba, Bolivia.

Tổng thống các nước Bolivia, Venezuela, Argentina, Uruguay và Ecuador đã khẳng định sự hiện diện của mình tại cuộc họp mặt, cấp đại diện của bảy nước thành viên khác của UNASUR sẽ được công bố sau, lãnh đạo Liên minh các quốc gia Nam Mỹ cho biết.

Cuộc họp được tổ chức liên quan tới sự cố chuyên cơ của Tổng thống Bolivia Evo Morales đã buộc phải hạ cánh tại Áo sau khi rời Nga vào sáng ngày 3/7 vì có tin đồn cho rằng người tố giác chương trình gián điệp của Mỹ, Edward Snowden, có mặt trên máy bay của ông mặc dù chính quyền Bolivia đã bác tuyên bố.

Đón đọc gợi ý bài giải, điểm thi và nhận xét đề thi trên báo điện tử Giáo Dục Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn đọc, trên các số báo ra ngày 5 và 6.7/6/2013, Báo điện tử báo điện tử Giáo Dục Việt Nam (Giaoduc.net.vn) sẽ cung cấp gợi ý bài giải, đáp án các môn thi ĐH đợt 1 năm 2013 của Bộ GD-ĐT. Ngoài ra, trên website của bá Giáo Dục Việt Nam còn có những thông tin đầy đủ, phân tích sâu về đề thi, tình hình mùa thi năm nay, dự kiến điểm sàn cũng như nhiều tin tức hữu ích liên quan đến kỳ thi.

Báo điện tử Giáo Dục Việt Nam sẽ cập nhật liên tục gợi ý giải đề thi, nhanh chóng có đáp án các môn thi của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chúc thí sinh đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh ĐH.
Theo Tiếng nói nước Nga
Từ khóa :
Bolivia , Nam Mỹ , hội nghị thượng đỉnh , Ecuador , liên minh , Argentina , Venezuela , hiện diện
Các nước Nam Mỹ họp khẩn vụ Áo chặn chuyên cơ Tổng thống Bolivia
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác