Chiến hạm Bắc Triều Tiên chìm khi tập trận, 30 thủy thủ thiệt mạng

Quốc tế

Hồng Thủy

(GDVN) - Đài NHK dẫn nguồn tin truyền hình nhà nước Bắc Triều Tiên hôm qua 2/11 cho biết cả chỉ huy và thủy thủ đoàn trên chiến hạm Triều Tiên đã thiệt mạng.


Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un viếng mộ những người lính hải quân thiệt mạng hôm 13/10.

Yonhap ngày 3/11 đăng tải bức ảnh được phát hành bởi Thông tấn xã Triều Tiên KCNA hôm 1/11 cho thấy nhà lãnh đạo Kim Jong-un tới viếng mộ những người lính hải quân Triều Tiên hy sinh trong một nhiệm vụ quân sự trong tháng 10 vừa qua.

Các binh sĩ được cho là đã thiệt mạng trong thời gian tập trận vì không có thông tin nào về một vụ xung đột nổ ra vào tháng trước. KCNA không đưa thông tin chi tiết về chuyến viếng thăm này.

Đài NHK dẫn nguồn tin truyền hình nhà nước Bắc Triều Tiên hôm qua 2/11 cho biết cả chỉ huy và thủy thủ đoàn trên chiến hạm Triều Tiên đã thiệt mạng.

Khoảng 30 ngôi mộ đã được nhìn thấy và thông tin trên bia mộ cho biết các binh sĩ hải quân Triều Tiên đã thiệt mạng trong một hoạt động ngày 13/10.

Trước đó Yonhap Hàn Quốc trích dẫn nguồn tin riêng cho biết một chiến hạm Bắc Triều Tiên bị chìm trong cuộc tập trận hải quân hồi tháng trước gần phía Đông thành phố Wonsan.
Hồng Thủy
Từ khóa :
chiến hạm bắc triều tiên , thủy thủ thiệt mạng , kim jong un , tập trận hải quân
Chiến hạm Bắc Triều Tiên chìm khi tập trận, 30 thủy thủ thiệt mạng
Chủ đề : Bắc Triều Tiên
Chủ đề : Nóng
Chủ đề : Quốc Phòng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác