Được quan tâm

Dennis Rodman: Kim Jong-un đã có một con gái, Kim Ju-ae

Quốc tế

Hồng Thủy

(GDVN) - "Tôi đã bế con gái của họ, bé Ju-ae và nói chuyện với bà Ri Sol-ju. Ông ấy là một người cha tốt và họ là một gia đình hạnh phúc." Rodman cho biết.


Ông Kim Jong-un tiếp cựu ngôi sao bóng rổ Mỹ Rodman.

Nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un đã có một con gái, cựu ngôi sao bóng rổ Mỹ Dennis Rodman người đã gặp ông Kim Jong-un tuần trước, nói với tờ Guardian của Anh.

Đệ nhất phu nhân Bắc Triều Tiên Ri Sol-ju đã xuất hiện trong trường hợp được cho là đang mang thai vào năm ngoái, một bức ảnh chụp Ri Sol-ju đã được thông tấn Triều Tiên KCNA đăng tải gây sự chú ý của dư luận.

Sau đó Ri Sol-ju đã biến mất khỏi ống kính truyền thông, và cuối tháng 10 bà xuất hiện trở lại.

Rodman, người đã đến Bắc Triều Tiên 2 lần trong năm nay mô tả Kim Jong-un như một người bạn và ông đã từng bế bé gái con vợ chồng nhà lãnh đạo Triều Tiên.

"Tôi đã bế con gái của họ, bé Ju-ae và nói chuyện với bà Ri Sol-ju. Ông ấy là một người cha tốt và họ là một gia đình hạnh phúc." Rodman cho biết.

Do tính chất truyền thống của xã hội Bắc Triều Tiên nên ít có khả năng Kim Ju-ae sẽ kế nhiệm cha mình sau này, mặc dù một người cô ruột của ông Kim Jong-un hiện giữ một vị trí quan trọng trong bộ máy nhà nước.Hồng Thủy
Từ khóa :
kim jong un , ri sol ju , con gái kim jong un , rodman , bắc triều tiên
Dennis Rodman: Kim Jong-un đã có một con gái, Kim Ju-ae
Chủ đề : Bắc Triều Tiên
Chủ đề : Nóng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Tin khác